ร้องดังๆ มันกว่าเยอะ

หนูเริ่มชอบการดูหนังxก็ตอนที่ได้ผัวคนนี่แหละ วันไหนถ้าว่างเขาก็จะเปิดหนังxดูกับเราแล้วเอากับเรา ดีที่เอากับเราไม่ไปเอากับคนอื่น (ถ้ารู้ตายสถานเดียว) หลายครั้งที่ดูหนังxแล้วก็ได้กันถึง 2 รอบ ก็มี หนังบางเรื่องยาวเป็นชั่วโมงแค่โหมโรงผัวก็จัดไปแล้วหนึ่งดอกพักดูหนังxต่ออีกสักพักก็ได้อีก 1 ดอก ดีเหมือนกันไม่ต้องร้องขอให้ยุ่งยาก
แล้วตอนนี้เวลาที่ผัวไม่อยู่ก็เริ่มดูหนังxคนเดียวแล้ว แปลกที่สุดเวลาที่ดูหนังxเหล่านี้เขาครางได้เร้าใจมากๆ อยากจะรู้จริงๆเวลาสาวญี่ปุ่นครางแบบนั้นมันจะเสียวขนาดไหนเรียกว่าครางเอาเป็นเอาตายกันเลย เจอแบบนี้เริ่มสงสัย แต่พอดูมากๆ เขาก็เริ่มอยากจะครางแบบนั้นบ้างต้องทำอย่างไรกันดีคราวนี้ ผัวไม่อยู่ด้วยก็ต้องตกเบ็ดกันไป ความเสียวนั้นพอได้แต่มันก็ยังไม่พร้อมที่จะคราง จนผัวกลับมา เขาเห็นเราดูหนังxอยู่แล้วเขาก็มาดู เราก็บอกกับเขาว่าอยากครางแบบนั้นบ้างได้ไหมเขาก็บอกจัดเต็มกันเลย เขาก็เริ่มกอดจูบดูดเลีย เราก็เริ่มปล่อยตัวเสียวก็จะครางละ ไม่สนใจว่าเสียงจะดังมากน้อยขนาดไหนแล้ว
ตอนนี้เริ่มโดนแทงแล้วเล่นท่าหมากับเขามันเสียวเราก็เริ่มคราง แล้วเขาก็ซอยด้วยความเร็วเราก็ครางไม่หยุดปล่อยอารมณ์เต็มที่มันเสียวอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ตอนนี้ความเสียวมันมากกว่าปกติหลายเท่าตัวบอกได้เลยว่า การครางมันเป็นการเพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดีสาวหลายคนที่ไม่กล้าคราง แนะนำเลยว่าครางให้ดังเลยไม่ต้องไปเกรงใจใคร มันเสียวเพิ่มสุด ผัวที่รักก็เย็ดได้นานด้วยวันนี้ ทำให้การเย็ดรอบนี้ทำให้เราถึงสวรรค์ไกลกว่าที่เคยเป็นมา
มันเป็นความสุขแบบนี้นี่เองเวลาที่เห็นสาวในหนังxคราง ผัวก็รู้สึกจะชอบมากไม่น้อย เขาบอกว่ามันเสียวเพิ่มอย่างมากเวลาที่ได้ยินเราครางไปด้วย เหมือนว่าเขาเริ่มคึกขึ้นมาแล้วตอนนี้ เขาไปอาบน้ำกลับมาแล้วก็มานั่งดูหนังxต่อให้จบ และบอกกับเราว่า ครางดังๆ แบบเมื่อกี้นะ แล้วก็เริ่มเล่นกันใหม่ ตอนนี้รู้แล้วว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ไม่ต้องมีอะไรมาปิดกั้นแล้วจะกรี๊ดครางให้เต็มที่ โดนอีกแล้วเขาแทงอีกแล้ว รอบนี้ต้องอึดแน่นอนจับแขนเขาได้ก็เริ่มปล่อยอารมณ์เสียงดังมากน้อยเดี๋ยวเขาจัดการให้เราเอง ครางให้ชนะหนังxกันไปเลย แบบนี้เองเขาถึงได้บอกว่าสวรรค์ไม่มีขีดจำกัด