จะให้เย็ดกี่รอบก็ทำเพื่อเธอได้

กลับมาบ้านอาบน้ำหอมๆ แล้วก็เย็ดกับเมียดีกว่า หลายวันแล้วที่ไม่ได้เย็ดกันวันนี้จัดสักหน่อย เตรียมทั้งเบียร์แล้วก็หนังโป๊ไว้หลายเรื่อง เรียกว่าจัดหนักให้เธอแบบเต็มๆ แถมด้วยวันนี้ก็ส่งซิกไปให้กับเธอแล้วทั้ง คลิปโป้ หนังโป๊ครบหมด เธอก็ส่งรูปพร้อมรบมาให้ วันนี้ต้องมันแน่ๆ
แล้วเราก็เตรียมตัวมาที่ในห้องนอนทั้งหมด แล้วเราก็ตกลงกันว่าจะไม่ใส่อะไรเลยเรียกว่าอยากเย็ดตอนไหนก็จัดได้เลย ผมก็ดูหนังโป๊จิบเบียร์ไปเบาๆ ตอนนี้ก็เริ่มของขึ้นแล้ว แต่ผมช้ากว่าเมียด้วยซ้ำเธอพุ่งเข้ามาจัดการดูดควยผมเรียกน้ำแล้ว เวลาที่เธอได้ดื่มสักแก้ว เธอจะออกอาการหื่นอย่างเห็นได้ชัด เคยมีหลายครั้งที่ไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วเธอเริ่มมึนๆ ก็ชวนผมเข้าห้องไปเย็ดกันก่อน จนเพื่อนรู้ดีว่าเมียผมเซ็กจัด เธอดูดควยอย่างกับหนังโป๊ฝรั่งที่บิดควยไปมาแล้วก็มีน้ำลายให้มันลื่นอย่างมาก แถมด้วยเธอยังเซ็กซี่ที่สุดตอนที่ใช้นิ้วเขี่ยที่หีแล้วก็ดูดนิ้วโชว์มันเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมาก ตอนนี้ของขึ้นแล้ว ไม่ไหวแล้ว จับเธอไปจ่อที่หน้าทีวีแล้วก็จัดการเย็ดตรงหน้าหนังโป๊กันเลยเธอหน้าแดงครางเป็นสาวญี่ปุ่นโดนแทงแต่ละครั้งก็ร้องดังไม่มีอะไรมาห้ามเธอได้ ตอนนี้มันที่สุดแล้ว ไม่พอเพียงแค่นั้น เธอยังสั่งให้เย็ดแรงๆ มันสะใจดี จัดให้ตามคำขอเจอเมียเซ็กจัดแบบนี้ต้องให้หมดทั้งตัว
แล้วก็มาเล่นท่าใหม่จับขาเธอพาดไว้ที่คอ ท่ายกล้อนั้นเองแล้วก็แทงเธอไม่ยั้ง เธอหนีบคอผมไว้อย่างแน่น คงจะเสียวไม่น้อย ตอนนี้ต้องเร่งเสียงหนังโป๊เพื่อสร้างความเสียวให้กับเธอเพิ่ม แต่เธอครางได้มันกว่าหนังโป๊เป็นอย่างมาก ไม่ไหวแล้วน้ำต้องแตกแล้วตอนนี้ จัดน้ำพุ่งใสหน้าเธอเต็มๆ เห็นหนังโป๊น้ำแตกใสหน้าก็ทำบ้าง เธอหัวเราะบอกแบบนี้จะทำอย่างไร แล้วเธอก็ไปอาบน้ำกลับมาเหมือนว่า ไปชารต์ไฟมาใหม่สดชื่นอย่างมากแล้วก็บอกว่าเลียให้เธอหน่อย แม่เจ้าน้ำเพิ่งแตกผมจะไหวหรือเนี้ย จัดก็ต้องจัด ไม่รอช้าลงลิ้นกับเธอตามคำสั่ง
ตอนนี้เธอน้ำก็มาเต็มแล้วต้องการแทงอีกแล้วต้องรีบแข็งให้เธอแล้ว ก็เลยมาเล่นท่า 69 กับเธอและมันก็ได้ผล เรียกพลังมาได้ใหม่ร่างกายเริ่มฟื้น พร้อมรบอีกครั้งเราจะไม่แพ้พระเอกหนังโป๊อย่างแน่นอนจัดไปอย่าให้เธอต้องรอ ต้องสู้เพื่อเมียเท่าไหร่เท่ากัน เดี๋ยวเมียไม่ยอมออกไปหาควยอันใหม่จะลำบาก