ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Mirrors มันอยู่ในกระจก ภาค 1-2 

### Mirrors (2008)

**เรื่องย่อ:**
เบน คาร์สัน (รับบทโดย Kiefer Sutherland) เป็นอดีตตำรวจที่ตกงานและมีปัญหาชีวิตส่วนตัว เขาได้งานใหม่เป็นยามรักษาความปลอดภัยที่ห้างสรรพสินค้า

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Mirrors มันอยู่ในกระจก ภาค 1-2 

เมย์ฟลาวเวอร์ที่ถูกไฟไหม้และปิดตัวไป เบนเริ่มสำรวจห้างและพบว่ามีกระจกในห้างที่ดูเหมือนจะมีพลังเหนือธรรมชาติ

ไม่นานเบนก็เริ่มเห็นภาพหลอนในกระจกและพบว่ามีบางสิ่งในกระจกที่ต้องการฆ่าเขาและครอบครัวของเขา เบนต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในห้างและพบว่ามีหญิงสาวชื่อแอนนา เอสเซคาร์ ที่เคยถูกกักขังในห้างและตายในนั้น

เบนต้องต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติในกระจกและค้นหาทางแก้ไขเพื่อช่วยชีวิตครอบครัวของเขา การต่อสู้สุดท้ายในห้างทำให้เบนต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและความจริงที่น่ากลัว

### Mirrors 2 (2010)

**เรื่องย่อ:**
แม็กซ์ แมทิอัส (รับบทโดย Nick Stahl) เป็นชายหนุ่มที่กำลังฟื้นตัวจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้แฟนสาวของเขาเสียชีวิต แม็กซ์ได้งานใหม่เป็นยามรักษาความปลอดภัยที่ห้างสรรพสินค้าที่ถูกปิดตัวไปเพราะเหตุการณ์ไฟไหม้

ไม่นานหลังจากที่แม็กซ์เริ่มงาน เขาเริ่มเห็นภาพหลอนในกระจกที่ดูเหมือนจะมีพลังเหนือธรรมชาติ แม็กซ์พบว่ามีบางสิ่งในกระจกที่ต้องการฆ่าเขาและคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ไฟไหม้

แม็กซ์ต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในห้างและพบว่ามีหญิงสาวชื่อเอเลน่า ที่ถูกฆ่าในห้างและวิญญาณของเธอกำลังมองหาการแก้แค้น แม็กซ์ต้องต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติในกระจกและหาทางแก้ไขเพื่อหยุดการฆ่าและปลดปล่อยวิญญาณของเอเลน่า

**สรุป:**
ทั้งสองภาคของ “Mirrors” เป็นเรื่องราวของผู้ที่ต้องเผชิญหน้ากับพลังเหนือธรรมชาติในกระจกที่มีพลังอำนาจทำร้ายและฆ่าคน ผู้ที่ต้องต่อสู้กับภาพหลอนและพลังอำนาจในกระจกต้องค้นหาความจริงและหาทางแก้ไขเพื่อหยุดการฆ่าและช่วยชีวิตตัวเองและคนที่รัก

ดู Mirrors ฟรีออนไลน์
ดูหนัง Mirrors เต็มเรื่อง
Mirrors ซับไทย
Mirrors พากย์ไทย
ดู Mirrors ฟรี
Mirrors ภาค 1 เต็มเรื่อง
ดูหนัง Mirrors 2 ฟรี
สตรีม Mirrors ไม่มีโฆษณา
ดู Mirrors ออนไลน์
โหลดหนัง Mirrors ฟรี
ดูหนัง Mirrors HD
เว็บดู Mirrors ฟรี
Mirrors ซับไทยเต็มเรื่อง
Mirrors ฟรีออนไลน์
ดูหนัง Mirrors ออนไลน์ HD
สตรีมมิ่ง Mirrors ฟรี
Mirrors พากย์ไทยเต็มเรื่อง
ดู Mirrors ออนไลน์
เว็บดูหนัง Mirrors ไม่มีโฆษณา
ดู Mirrors คุณภาพสูง