น่าจะเจอกับเธอตั้งนาน

ถ้าเจอเด็กแบบนี้ตั้งแต่แรก ผมไม่ไปหาเด็กอื่นให้เสียเวลาแน่นอน ผมเลือกเด็กมาเย็ดแต่ละครั้งก็จัดว่ามันไม่น้อย เด็ดบ้างไม่เด็ดบ้าง บางคนหน้าตาดีแต่นอนเป็นทอนไม้ ครางไม่เสียวเอาเสียเลย เลยไปเจอเด็กที่ดูน่ารักพูดน้อยผมก็เลยลองดู เห็นหน้าตาคล้ายเด็กหนังโปญี่ปุ่นคงจะเด็ดไม่น้อย และก็จริงตามคาด
พอเข้ามาคุยกันได้ไม่นานผมก็เริ่มจัดการถอดเสื้อผ้าตามท้องเรื่อง หุ่นเธอน่ารักอวบกำลังดี ผิวขาวผมสั้น แถมใส่แว่นเป็นสาวญี่ปุ่นเต็มตัว ผมคิดเลยว่าเจอแบบนี้บ้างก็คงจะดี ขอให้ครางดีๆ แบบในหนังโป๊จะได้ทิปหนักๆ แล้วไม่นานเกินรอ แค่ดูดนมเธอไม่นานเธอก็แอ่นรับอย่างดีน้ำหีมาเต็มๆ เรียกว่าพร้อมเย็ดอย่างมาก ผมให้เธอมาดูดให้ก่อนเช็คว่าเด็ดมากน้อยเพียงใด แล้วเธอก็มาดูดควยให้กับผมอย่างเสียวดูดแรงและใช้ลิ้นได้เก่งมากๆ ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเล่นท่า 69 กับผมอีกด้วย เธอคงจะเสียวไม่น้อย ตอนนี้ดูดควยไปครางไปด้วย ยิ่งหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ผมเปิดล่อเหยื่อไว้ครางแบบนี้เธอก็คงไม่ไหวเช่นกัน แล้วเธอก็บอกไม่ไหวจัดการจับจ่อแล้วขย่มเอง เข้าไปได้มิดด้ามเธอก็ขย่มไม่ยั้งแถมครางอย่างดี เสียงดีใช้ได้เลย เธอซอยจนไม่ไหวบอกว่าหมดแรงแล้วขอให้ผมจัดการต่อ ผมจับเธอยกก้นลอยขั้นเล็กน้อยแล้วก็ซอยในท่านั้นต่อ เธอครางไม่หยุดบอกว่าเสียว ตอนนี้น้ำเยอะเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งซอยน้ำก็ยิ่งมาทำให้เพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดีจนตอนนี้ผมก็ทนไม่ไหวน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ พอน้ำแตกเสร็จเธอก็คงจะเสียวอยู่ ดูดปากดูดนมผมซ้ำอย่างแรงบอกว่าสุดยอด แบบนี้หนูชอบ เห็นตอนแรกเงียบๆ ตอนนี้จัดเต็มที่สุด
เรานอนเล่นกันไม่นานคุยกันไปดูหนังโป๊กันไปเธอก็มาจับควยเล่นตลอด จนเธอบอกว่าแข็งอีกแล้วพร้อมแล้วหรือ ผมยิ้มแล้วเธอก็ดูดควยให้ซ้ำ และก็เล่นท่า 69 อีก เธอคงชอบให้เลียหีเป็นอย่างมาก ผมก็จัดตามที่เธอต้องการไม่นานผมจับเธอเล่นท่าหมาเห็นหนังโป๊กำลังเย็ดมันต้องจัดตามบ้าง เธอก็ครางไม่แพ้หนังโป๊แถมครางเสียงดังเต็มไปหมดแบบนี้แหละที่ผมต้องการ แล้วก็มาจบที่ท่าแยกขา เธอบอกให้ซอยเร็วๆ ไม่ไหวแล้วทนไม่ไหว ผมก็เช่นกัน ซอยด้วยความเร็วแล้วก็แตกอีกครั้ง เจอแบบนี้ตั้งแต่แรกไม่ไปหาคนอื่นแน่นอน