พี่เมียเงี่ยนต้องจัดหนักๆ ให้

การอาศัยอยู่รวมกันในบ้านใหญ่ก็ดีไม่น้อยเช่นกัน เวลาเมียไม่อยู่ก็จัดกับน้องเมียได้หรือพี่เมียได้ และสำหรับผมก็มีพี่เมียที่น่ารักคนหนึ่ง เธอแต่งงานแล้วแต่ผัวเธอไปทำงานเมืองนอกได้ 3 เดือนแล้ว เธอก็ต้องเหงาเป็นธรรมดา ผมเคยเห็นเธอแอบดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดบ่อย หลายครั้งผมก็ดูเธอตกเบ็ดแล้วก็ช่วยตัวเองไปพร้อมกับเธอก็มีเช่นกัน ก็มันเสียวหุ่นแบบเธอมันก็น่าเย็ดจริงอยู่ ยิ่งช่วงอาทิตย์หลังนี้ แอบส่องดูเธอตกเบ็ดอยู่หลายครั้งกันเลย บางครั้งก็ได้ยินเสียงเธอดูหนังโป๊ขนาดว่าเปิดเสียงเบาแต่ก็ยังได้ยินเสียงครางออกมา
จนวันหนึ่งผมเลยตัดสินใจแกล้งเธอ เพราะเห็นว่าเธอกำลังดูหนังโป๊ตกเบ็ดอยู่ แล้วก็เรียกเธอเธอก็ดูเหมือนตกใจเล็กน้อยแล้วก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาหาผม แล้วถามว่ามีอะไรผมก็ลืมคิดมุขไป พอเธอถามแบบนี้ผมก็ทำอะไรไม่ถูกเข้ากอดจูบเธอทันที ด้วยความเงี่ยนแบบนี้เธอก็ดิ้นเล็กน้อย ผมก็ล้วงเข้าไปที่หีเธอไม่นานเธอก็ตัวอ่อนยอมให้ผมแต่โดยดี ตอนนี้ผมลงลิ้นเลียหีเธอเต็มๆ หีเธอสวยมาก เธอนอนครางอยู่บนที่นอนเราไม่พูดกันมากนักผมจับเธอแยกขาแล้วก็เสียบจัดเต็มซอยไม่มีหยุดในท่าเดียวจัดยาวจนเธอต้องเอาหมอนมากัดเพื่อไม่ให้ตัวเองนั้นครางส่งเสียงออกมา
หลังน้ำแรกแตกไป เธอก็บอกว่ารู้ได้อย่างไรว่ากำลังอยากผมก็เล่าให้เธอฟังว่าเห็นอะไรบ้างแล้วเธอก็บอกว่าถ้า เมียผมไปทำงานว่างก็แวะมาหน่อย แล้วเธอก็ขออีกรอบเปิดหนังโป๊ที่ค้างไว้แล้วก็มาดูดควยผมซ้ำ ให้พร้อมเย็ดอีกสักครั้งก่อนที่เมียผมจะกลับมา รอบนี้เด็ดดวงกว่าเดิมอย่างมากเธอดูดควยอย่างหื่นกระหาย เพราะอดอยากมานานไม่นานนักเธอก็เล่นท่าขย่มตอเหมือนในหนังโป๊ที่กำลังทำอยู่ เธอคงอยากจะครางอย่างมากแต่ก็ทำไม่ได้เดี๋ยวคนอื่นได้ยิน เธอก้มลงมาดูดปากผมแลกลิ้นกับผมอย่างหนักซอยไม่หยุด ลีลาเธอเด้งได้ดีมาก แต่มันยังไม่เร็วเท่ากับการซอยของผม ผมทนไม่ไหวจับเธอเล่นท่าหมาจับซอยอย่างเร็วจนในที่สุดก็น้ำแตกซ้ำอีกรอบ แล้วผมก็จูบเธอแล้วก็รีบออกมาจากห้องเธอ
ตั้งแต่วันนั้นมา ผมต้องทำงานหนัก จัดพี่เมียเสร็จ เมียกลับมาก็มาอ้อนผมเย็ดอีกเลยต้องทำงานคืนละ 2 รอบเล่นเอาเหนื่อยไม่น้อย แต่ก็น่าแปลกที่ทำได้เกือบทุกวัน ของแบบนี้ใครไม่เคยก็ไม่รู้ว่าทำได้