น้องเมียแอบดูจับเย็ดให้เข็ด

ถ้าน้องเมียโตมาจะน่ารักแบบนี้ คงต้องจัดการรวบหัวรวบหางเธอคงจะไม่ผิด เธอก็ชอบส่งยิ้มให้ผมเป็นประจำ ผมก็เล่นหน้าเธอมาเรื่อยๆ จนตอนนี้คิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องจัดการเก็บทุกอย่างให้เรียบร้อย ดูคลิปโป๊แล้วเย็ดกับเมียเป็นประจำ แถมตอนที่เปิดคลิปโป๊เย็ดกับเมีย ก็เปิดเสียงดัง พอตอนเช้ามาเธอก็ยิ้มแบบนัยให้กับผมบ่อยๆ ถ้าเธอไม่ได้ยินเสียงคลิปโป๊ก็ต้องได้ยินเสียงครางของเมียผมแน่นอน
จนเมียผมต้องออกไปราชการ 3 วันเป็นเวลาอันดีที่ผมกับน้องเมียจะได้เริ่มเกมส์สวาทกันบ้าง ผมก็แกล้งเปิดคลิปโป๊ดูแล้วก็เปิดเสียงดังนิดหน่อยให้เธอได้ยิน ที่สำคัญไม่ปิดประตูห้องให้สนิทเท่าไหร่ แกล้งทำเป็นชักว่าวให้เธอได้เห็น แล้วผมก็เห็นว่าเธอมาส่องดูตามที่วางแผนไว้ ผมก็เรียกเธอเข้ามาบอกว่าเห็นแล้ว เธอก็เดินยิ้มเข้ามา ตอนนี้เสียงครางในคลิปโป๊ยั่วใจยิ่งนักผมเข้าไปกอดเธอแล้วก็บอกกับเธอว่า มันสนุกมาลองกันไหมเธอไม่พูดหน้าแดงเป็นลูกตำลึงสุก แบบนี้เข้าทางยิ่งนัก
ผมจัดการลงลิ้นกับหีเธอก่อน หีเธอสวยเด็กวัยเพียง 20 แบบนี้จัดว่าเป็นของดีที่กรุบกรอบยิ่งนัก ผมเลียหีเธอ จนเธอดิ้นไปมา แล้วเธอก็บอกไม่ไหวเสียวเกิน ผมไม่รอช้าจับเธอยกขาเสียบในท่ายกล้อขาพาดบ่าก่อนเลย เธอทำหน้าเสียวสุดๆ มันเข้ากันได้อย่างดี หีเธอรัดฟิตอย่างมาก ตอนนี้ไม่รอช้าซอยเต็มกำลังเพราะไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว จัดเธอจนเธอร้องครางเหมือนพี่สาวของเธอ แล้วน้ำก็แตกใส่เธอเต็มๆ เธอนอนหมดแรงเอามือกุมหีเอาไว้มีอาการกระตุกนิดหน่อยประมาณว่าเสร็จแล้ว แต่ความรู้สึกผมยังเหมือนว่าเพิ่งเริ่ม ความเงี่ยนกับของใหม่แถมด้วยมีคลิปโป๊มายั่วอารมณ์อีกแบบนี้จัดว่ามันสุดยอดมากๆ คลิปโป๊ก็ยังซอยไม่เสร็จผมก็เริ่มต่อทันที ดูดนมเธอต่อเธอก็กอดผมเอาไว้ แล้วผมก็ค่อยๆให้เธอมาดูดควยผมเพื่อเรียกกำลังกลับคืนมา เธอทำได้อย่างดีดูดควยไม่เก่งแต่ก็สร้างความเสียวได้ดียิ่งนัก จนตอนนี้ผมก็ไม่ไหวอีกแล้วจับเธอแยกขาเย็ดอีกครั้ง เธอครางซ้ำ การครางของเธอเหมือนกับพี่สาวของเธออย่างมาก ต่างกันตรงที่หีเธอฟิตกว่าเล็กน้อย ซอยไม่นานก็จับเธอเล่นท่าหมาที่ผมชอบบ้าง เธอจิกที่นอนหลุดออกมาท่านี้ซอยได้ถนัดยิ่งนัก กว่าน้ำจะแตกก็เล่นเอาหอบไม่น้อย ต่อจากนี้ไปต้องวางแผนกับเธอใหม่แล้วนัดข้างนอกก็แล้วกันจะได้เย็ดได้เสียวและครางได้หนักกว่านี้