เมาจำไม่ได้เย็ดใหม่

เริ่มเรื่องเลยคือ เมาจำไม่ได้ว่าเย็ดไปแล้วหรือยัง รู้แต่ว่าควยเปียกแล้ว ถ้าแบบนี้มันก็บอกไม่ได้ แต่ความเงี่ยนมันครอบงำก็ตื่นมาเจอหนังxxตรงหน้า ก็ต้องจัดตามสักหน่อยตอนนี้ยังเมาเล็กน้อย ได้นอนหนึ่งตื่นก็ดีขึ้นมาหน่อย คนที่นอนด้วยก็ไม่ใช่ใคร เมียเรานั้นแหละ นอนแก้ผ้าอยู่ เข้าไปดูดนมเธอสร้างความเสียวใหม่ เธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้วเมื่อกี้ก็เอาแล้ว กว่าน้ำจะแตกนานมาก แต่ผมจำไม่ได้ เริ่มนับใหม่แล้วกัน
ผมบอกว่าขออีกนิดเมื่อกี้มันไม่สุด เธอนอนนิ่งไม่ได้ว่าอะไร ผมล้วงไปที่หีเธอมันแห้งหมดแล้ว แบบนี้ต้องสร้างอาณาจักรใหม่ทั้งหมด ผมเร่งเสียงหนังxxพยายามปลุกเธอมาดู แล้วมันก็ได้ผล เสียงหนังxxทำให้เธอดิ้นไปมา ตอนนี้เธอก็เริ่มจะมีน้ำมาบ้างแล้ว ผมตามต่อด้วยใช้นิ้วสะกิดเธอ เธอมีครางในลำคอ ลงเลียหีเธอได้ไม่นานนักน้ำก็มาเต็ม ผมขอให้เธอมาช่วยดูควยให้ก่อน เธอก็ลุกมาทำให้ ไม่เพียงแค่นั้นเดี๋ยวเธอจะเสียวไม่ต่อเนื่องผมจับเธอเล่นท่า 69 ต่อไปเลย เธอดูดควยให้กับผม ผมรู้สึกเลยว่าแสบที่ควยนิดหน่อย เมื่อกี้คงจะเย็ดกับเธอเสียวไม่น้อยเช่นกัน ตอนนี้ความเสียวมาเต็มแล้ว ผมนอนดูหนังxxเย็ดกันตามไปด้วย จนตอนนี้หนังxxญี่ปุ่นเรื่องนี้กำลังครางเอาเป็นเอาตาย ผมก็สะกิดเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอนอนรอ แต่ผมอยากจัดท่าหมา เพราะจับได้แน่นดี เธอก็จัดท่าให้แทงเข้าไปไม่นานเธอก็ครางเป็นหนังxxเช่นกัน ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียว หนังxxนั้นน้ำแตกไปก่อนแล้ว (เพราะดูใกล้ตอนจบพอดี) ผมจัดต่อเนื่องไม่มีหยุด ซอยกับเธอจนเธอบอกให้เบาๆ หน่อยไม่ไหวมันลึกเจ็บ แต่พอนานเข้าเธอก็เด้งมาให้ผมเอาแรงๆ คงจะเสียวไม่น้อยแล้วตอนนี้ ผมเป็นคนไม่เล่นท่ามากแต่เน้นการเย็ดที่ต่อเนื่องยาวนานมากกว่า ในที่สุดผมก็บอกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกแล้วเธอก็บอกเร็วๆเลยที่รักไม่ไหวเหมือนกัน ขาจะเป็นตะคริวแล้ว ผมซอยเสียงเนื้อดังกระทบกันดังสนั่น แล้วน้ำก็แตกใส่เธอ
น้ำออกน้อยมากนั้นแปลว่าน้ำผมแตกไปแล้วแน่นอน ตอนนี้รู้สึกดีแล้วที่ได้นำแตก เมียก็บอกว่ารอบนี้ไม่อึดเท่ารอบแล้วนะ ก็เมื่อกี้มันเมาจำไม่ได้ ผมก็ยิ้มนอนกอดเธอแล้วก็หลับไป คิดก่อนวันหลัง ตั้งกล้องก่อนเมาก็คงจะดีจะได้รู้ว่าเย็ดกับเธอแบบไหนบ้าง 2 ครั้งแล้วที่จำไม่ได้เลย