ชุดเซ็กซี่แบบนี้จะให้ออกไปเที่ยวได้อย่างไร

ในใจคิดว่าจะออกไปเที่ยวกับเพื่อน แต่พอเห็นเมียแต่งตัวเช่นกันก็ถามว่าจะออกไปไหนเธอก็บอกว่าจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนเหมือนกัน ผมไม่ได้คิดอะไรมากปกติเธอก็ไปบ้าง แต่วันนี้ชุดเธอมันล่อตะเข้จริงๆ ด้านหน้าดูมิดชิดแต่ด้านหลังเห็นทั่วทั้งหลังแล้วก็ลงไปถึงก้นกันเลย เรียกว่าไม่ต้องถอดอะไรเลยสามารถเย็ดได้เลย
ในใจก็เริ่มคิดว่าเมียเราก็เซ็กซี่ไม่น้อย พอเธอแต่งตัวเสร็จเดินไปมาก็จัดว่ายั่วน้ำลายไม่น้อยเช่นกัน แล้วก่อนที่เธอจะออกไปเธอคุยโทรศัพท์สักพักแล้วก็บอกว่าเพื่อนมารับช้านิดให้ผมไปก่อน ผมก็ไม่ได้รีบอะไรแล้วเธอก็เปิดมือถือดูหนังxฟรีในเครื่องไป แบบตั้งใจดูอย่างมากแถมจงใจให้ผมเห็นด้วย มาแบบนี้อันตรายแล้วนะเราถ้าเธอเมาแล้วไปโดนคนอื่นล้วงอาจจะมีอะไรต่อไปได้ เพราะเราก็เคยได้แบบนี้เช่นกัน เริ่มมาใกล้เธอแล้วก็ถามว่าเธอดูอะไรดูด้วย เธอก็ยิ้มบอกดูหนังxเพื่อจะได้เงี่ยนบ้าง เจอใครว่างๆ ก็ขอมาให้ช่วยได้เพราะผมไม่อยู่ เธอพูดแบบนี้เหมือนเอาไม้หน้าสามมาตีที่หน้าเต็มๆ แล้วเธอก็นอนดูอย่างสนุกแถมเร่งเสียงให้ดังอีกด้วย ท่าเธอก็ยั่วไม่น้อย ที่สำคัญ ผมสังเกตเห็นว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย มันยิ่งน่าสงสัยเข้าไปอีก ผมเข้าไปล้วงหีเธอช้าๆหีเธอแห้งไม่มีอะไรแต่ควยผมดันแข็งขึ้นมาแล้ว แล้วก็ลงลิ้นกับหีเธอไปช้าๆ เธอก็นอนอ้าขาให้จัดการอย่างเต็มที่ ตอนนี้เธอก็นอนดูหนังxไม่ได้สนใจผมมากนักให้ผมเลียหีต่อไป
ไม่นานเกินรอเธอก็เริ่มออกอาการหื่นเพิ่มขึ้นหีเธอเริ่มมีน้ำมาเยอะขึ้น ตอนนี้ผมก็ถอดเสื้อผ้าเตรียมพร้อมเย็ดแล้วลืมไปหมดแล้วว่าเวลาเท่าไหร่ ไม่รอช้าจับเธอแยกขาออกเพิ่มแล้วค่อยๆเสียบเธอเบาๆ อย่างนุ่มนวล เธอก็ครางรับอย่างดี ชุดที่เธอใส่มันไม่ต้องถอดเลยจริงๆ แค่เขยิบกระโปรงนิดเดียวก็แทงได้แล้ว ตอนนี้จับเอวเธอแอ่นอีกนิดให้มันเข้าได้ง่ายอีกหน่อย แล้วก็จัดการซอยตามเกมส์ที่วางไว้ เธอครางรับอย่างดี แถมเสียงเธอตอนนี้เซ็กซี่กว่าหนังxเสียอีก เธอซีดปากเบาๆ แค่ได้ยินก็เรียกน้ำแตกได้ง่ายๆ กันเลย กลยุทธ์เธอเด็ดยิ่งนัก ตอนนี้ไม่ช้าแล้วซอยอย่างเร็วแล้ว มือถือเธอก็มีหนังxเย็ดกันอย่างมันอยู่ ตอนนี้ก็ต้องจัดให้เต็มเหนี่ยวแล้วเช่นกัน เธอขยับตัวถนัดขึ้น ชุดเธอตอนนี้มันเซ็กซี่ที่สุดเหมือนได้เย็ดสาวเซ็กซี่ที่ไม่ใช่เมียเลย แล้วแบบนี้ถ้าเธอไปเที่ยวข้างนอกผมจะทำอย่างไร