มีเมียสาเปย์ต้องตามใจเธอ

นั่งดูหนังxไปก็เริ่มคิดแล้วว่าจะเย็ดท่าไหนกับเมียดี ท่านั้นก็ดีท่านี้ก็เสียว นอนดูหนังxกับเมียไปเธอก็บอกว่าอยากได้ทุกท่าไปหมด แต่ดูแล้วไม่น่าจะเกิน 2 ท่าน้ำก็แตกแล้ว เธอเลยบอกว่าไม่มีท่าไหนจะสุดยอดได้เท่ากับท่ายกล้อแล้วในตอนนี้เอามือเข้าไปลูบที่หีเธอก็เจอกับน้ำเต็มร่องเขี่ยไปไม่นานเธอก็เริ่มครางเบาๆ แล้วก็เข้ามาดูดปากดูดลิ้นผมไปด้วย ตอนนี้หนังxที่เลือกไว้ว่าจะดูอาจไม่ได้ดูแล้วตอนนี้เงี่ยนสุดๆ แล้ว
แล้วหนังxก็พาความเงี่ยนก็พาเราเข้าสู่ความสุขอย่างแท้จริงตอนนี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าจับเธอยกขาแล้วก็แทงเข้าไปด้วยน้ำมาเต็มขนาดนี้มันก็แทงเข้าไปอย่างไม่ยากนัก เธอก็ดูเสียวไม่น้อย แล้วผมก็จัดเต็มซอยไม่มีหยุดในท่าเดียวจัดดอกเดียวให้กับเธอจนน้ำแตกเต็มๆ หนังxที่ว่าจะดูก็เลยไม่ได้ดู เวลาผ่านไปไม่นานดูเหมือนว่าเธอจะอยากได้อีก เธอมาเปิดดูหนังxต่อจากเมื่อกี้แล้วก็นอนดูอย่างตั้งใจ มือก็จับควยผมไปด้วยแล้วก็พยายามถูควยไปมาเพื่อให้มันฟื้นตัว ผมก็ได้แต่แกล้งเธอพยายามกดอารมณ์ไว้ไม่ให้ควยมันแข็งแล้วเธอก็หันมามองหน้า บอกถ้าไม่แข็งจะกัดให้ขาดแล้วเธอก็ดูดควยให้ทันที มือหนึ่งก็ถอกควยไป อีกมือก็เขี่ยหีตัวเองไป เห็นแบบนี้แล้วก็ทนไม่ไหวเหมือนจะแกล้งเธอไม่ลง แล้วก็ลากเธอมาเล่นท่า 69 ไปด้วย เธอเงี่ยนมากถึงมากที่สุดน้ำมาเต็มหีไปหมด แล้วเธอก็จัดการควบม้าเองเลยตอนนี้ บอกให้ผมแข็งเข้าไว้จนกว่าเธอจะพอใจ ได้หมดถ้าเธออยากจะขี่ม้า แล้วเธอก็ควบม้าอย่างสนุกแถมด้วยดูหนังxไปด้วย มีบีบหัวนมผมไปด้วย เล่นเป็นเด็กไปเลย จนผมทนไม่ไหวจับเธอลอยขึ้นนิดหน่อยแล้วก็ซอยเธอในท่านอนแบบนั้น เธอครางไม่หยุดบอกแบบนี้ไม่ไหวเสียวเกิน แต่หยุดไม่ได้แล้ว ผมซอยอย่างเร็วเธอก็ครางส่ายหน้าไปมาจนในที่สุดเธอก็ขอลง แต่ผมยังไม่เสร็จ ก็จับเธอมาเล่นท่ายกล้ออีกรอบ เธอดูจะเสียวไม่น้อย แล้วก็ครางไม่สนใจเลยว่าเสียงจะดังมากน้อยเพียงใด ตอนนี้ผมก็ไม่ไหวแล้วแล้วก็พ่นน้ำใส่เธออีกครั้งสุดยอดที่สุด มันเป็นอะไรที่เยี่ยมที่สุดในโลกตอนนี้
เธอบอกว่าถ้าได้แบบนี้ทุกวัน อยากได้อะไรให้บอกเธอจะหาให้หมด มาแบบนี้เดี๋ยวพรุ่งนี้จัดให้อีก เรื่องที่จะขอยังไม่ได้คิดแต่จัดหนักแน่ๆ