ไม่กินแล้วหมูกระทะไปเย็ดดีกว่า

เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับแฟนนัดกันไปจะกินหมูกระทะตอนเย็นผมก็ไปรับเธอมาปกติ ตอนที่ขี่รถมอเตอร์ไซด์มาผมก็จับขาลูบขาเธอไปมาแล้วเธอก็บอกว่าลูบขาขนาดนี้ จะเอาน้ำแตกเลยใช่ไหม ผมก็หัวเราะแล้วก็บอกกับเธอว่าเราไม่กินหมูกระทะแล้วไหมมันอ้วน เราไปหาที่ลดน้ำหนักกันดีกว่า เธอบอกตามใจ ประมาณว่าเงี่ยนแต่ไม่ยอมบอก
ผมรีบหาโรงแรมทันที เรามีเวลาครึ่งคืนที่จะจัดการเย็ดกัน พอเข้าโรงแรมได้ ผมก็รีบเปิดทีวีหาหนังโป๊ทันที ถามว่าทำไมถึงรู้ว่ามีหนังโป๊ก็เห็นโรงแรมแบบนี้ที่ไหนก็มีกัน แล้วก็จริงตามที่ต้องการเจอแล้วหนังโป๊เป็นหนังฝรั่งที่กำลังใช้ควยขนาดเท่าแขนแทงไปที่รูตูดของผู้หญิง ผมบอกกับเธอว่าเดี๋ยวขอแทงแบบนั้นบ้าง เธอตีแขนผมเบาๆ แล้วผมก็เริ่มจัดการซุกไซร์ไปตามท้องเรื่องหนังโป๊ไทยที่ทำกัน ไม่นานเกินรอผมก็จับเธอขึ้นด้านบนแล้งเธอก็ค่อยดูนมผมแล้วตามไปถึงที่ควย ดูดควยให้อย่างไม่ต้องร้องขอ ผมก็รีบจัดการจับเธอเล่นท่า 69 ตามไปด้วยมันเป็นการสร้างความเสียวที่ถูกต้องที่สุด ของแบบนี้ต้องเสียวไปพร้อมๆ กัน แล้วในที่สุดเธอก็เงี่ยนก่อนผม เธอหันกลับมาแล้วไม่พูดอะไรจับควยจ่อแล้วขย่มทันที น้ำที่หีเธอมันเยอะและก็พร้อมที่จะแตกให้กับผมได้เสมอ ผมก็บีบนมเธอเอาไว้ เธอเริ่มขย่มไปตามจังหวะ จังหวะอะไรนะหรือก็จังหวะของเสียงครางจากหนังโป๊ในจอนั้นเอง (ดีไม่ต้องเปลืองเน็ตเรามีหนังโป๊ให้ดู)
เธอโยกไปมาเบาๆ จนผมเสียวทนไม่ไหวจับเธอลอยตัวขึ้นนิดหน่อยแล้วก็เด้าเธอในท่านอน เธอครางบอกสุดยอด หีมันแหวกพร้อมให้แทงอย่างสุดๆ แล้วผมก็ซอยจนน้ำแตกตอนที่ดึงควยออกเห็นชัดเจนว่าน้ำมันค่อยๆไหลออกมาจากหีเธอหล่นลงที่ท้องผมอย่างเต็มๆ
แล้วเธอก็มานอนดูหนังโป๊ต่อบนเตียงบอกว่าเสียวไม่ไหว เธอนอนดูหนังโป๊แล้วก็บอกว่านานจังทำไมผมไม่นานแบบนั้นบ้าง มาแบบนี้จะเอาอีกแน่นอน ผมนอนดูดนมเธอสร้างความเสียวไปต่อ ใช้นิ้วเขี่ยหีสร้างความเสียวให้เธออีก จนเธอบอกว่าแข็งหรือยังมาต่ออีกได้ไหม แน่นอนที่รัก ผมต้องจัดให้ต่อแน่นอน ก็เงี่ยนต่อเนื่องแบบนี้จัด 2 ดอกนอนสักตื่นแล้วค่อยกลับแล้วกัน ต่อเร็วแบบนี้น้ำจะแตกอีกหรือเปล่าไม่รู้นะเนี้ย