วันหยุดสุดสนุกแบบนี้ดูคลิปโป๊อยู่บ้านดีที่สุดแล้ว

วันหยุดสุดแสนจะธรรมดาแบบนี้ คนอื่นเขาก็คงไปท่องเที่ยวกลางทะเลบ้าง หรือไปพักผ่อนตามร้านกาแฟกันบ้าง แต่สำหรับผมที่จะต้องทำงานเพราะว่าเราไม่ได้มีเงินมากขนาดนั้นและผมก็ยังคงอยู่ในวัยเรียน ตัดสินใจออกมาเรียนในเมืองแบบนี้ก็ต้องหาเงินช่วยตัวเองบ้างในระดับหนึ่ง ที่บ้านก็เข้าใจดีตอนนี้ก็ได้ไปช่วยกับร้านขายของในวันหยุด 2 อาทิตย์ ผมแทบจะไม่ค่อยมีเวลาไปอยู่กับเพื่อนสักเท่าไหร่ วันนี้โชคดีเล็กน้อยว่า ที่ร้านเขาหยุดครึ่งวัน ในช่วงเวลาบ่ายผมก็เลยได้มาพักผ่อนอยู่ในห้อง เตรียมซักเสื้อผ้าเตรียมทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องไปเป็นห่วงอะไรมากนัก ผมจะได้มีเวลาพักผ่อนในช่วงบ่ายช่วงเย็นกันบ้าง คิดถึงแฟนเป็นอย่างมากปกติถ้าเป็นแบบนี้ ผมก็จะได้เจอกับเธอเพียงแค่ประมาณ 1 ชั่วโมง เพราะเธอก็จะมาหาผมที่ร้านขายของในช่วงเวลาประมาณ 19:00 น – 20:00 น ได้เจอกันตรงนั้นแล้วก็แยกย้ายกันไป ถ้าจะไม่ค่อยได้มีเวลามาเล่นเสียวกันเลย จะมีบ้างก็ช่วงเวลาหลังเลิกเรียน แต่ก็ไม่เคยได้อยู่ด้วยกันยาวนาน 2-3 ชั่วโมงแบบนี้ นอกจากผมจะต้องหยุดงานแล้วอยู่กับเธอ ก็มีบ้างเดือนสัก 1 วัน ก็คงจะต้องขอใช้ชีวิตอยู่กับเธอบ้าง

ในวันนี้ถือได้ว่าเป็นจังหวะที่ดีเป็นอย่างมาก พอเถ้าแก่เขาบอกว่าจะหยุดในตอนบ่าย ผมก็รีบ LINE หาแฟนผมว่าผมจะว่างตอนบ่าย เธอก็มาหาผมตั้งแต่เที่ยง แล้วเธอก็มาช่วยดูแลทุกอย่างในห้องให้กับผมจนหมด ผมหลงรักเธอก็ตรงนี้เพราะเธอเข้าใจผมมาก เธอก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะมีฐานะดี ที่บ้านพ่อแม่ก็ทำงานบริษัทใหญ่โต ก็ไม่ได้เดือดร้อนการเงินเราค่อนข้างที่จะแตกต่างกันพอสมควร ตรงนี้แหละเลยทำให้ผมค่อนข้างคิดมาก ก็ไม่รู้ว่าจะได้เป็นแฟนกับเธอนานต่อไปไหมหรือว่าอาจจะเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเรียนเท่านั้น แต่ผมก็ทุ่มเทความรักให้กับเธอทั้งหมด วันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นวันที่ผมนั้นจะได้มีความสนุกกับเธอด้วย เพราะว่าตั้งแต่เมื่อวานผมได้ดูคลิปโป๊ ที่เพื่อนของผมส่งมาให้ดูแล้วก็สนุกตื่นเต้น อยากจะเล่นเสียวกับเธอตั้งแต่เมื่อวาน เมื่อวานเย็นผมก็ไปทำงานที่ร้านอาหารด้วย เรียกว่าช่วงเช้าผมก็ต้องไปเรียน ตอนค่ำผมก็ไปทำงานที่ร้านอาหารอีกประมาณ 4 วัน จะไม่ค่อยมีเวลาหยุดกันเลยทีเดียว

วันนี้อากาศดีแบบนี้ ในห้องตอนบ่ายคงจะมีความสุขที่สุดอย่างแน่นอน ผมมาถึงที่ห้องก็เห็นว่าเธอนั้นช่วยจัดการในห้องทุกอย่างให้กับผมทั้งหมด ซักเสื้อผ้าทำความสะอาดเก็บของอีกเล็กน้อย ผมก็รีบเข้าไปขอบคุณเธอด้วยกันก่อนแล้วก็จูบ ไม่ต้องคิดอะไรกันมากแล้วเนื้อตัวเธอกำลังมีเหงื่อเล็กน้อย ได้ชิมความเค็มที่ร่องหี ของเธอสักนิดได้จัดตามแบบคลิปโป๊ ที่ผมได้ดูมันก็เป็นอะไรที่โคตรมีความสุข ถ้าเธอเจอผมลงลิ้นเลียไป ก็ร้องเสียงร้องครางแบบเต็มตัวกันเลย ชีวิตได้เจอแบบนี้ก็ถือได้ว่ามีความสุขที่สุดแล้ว ขอบคุณที่เธออยู่ข้างผมมาโดยตลอด