เธอคือคนที่ผมรักมาก เพราะครั้งแรกผมก็เจอเธอเล่นแบบหนังโป๊แล้ว

เธอเป็นคนที่ผมรักมาก ความเป็นจริงที่ผมเจอกับเธอตั้งแต่ครั้งแรก ก็เป็นอะไรที่ผมเกือบจะเก็บหัวใจเอาไว้ไม่ไหว แต่ผมก็ท่องเสมอว่าผมคือคนบ้านนอก ไม่เหมาะที่จะไปเด็ดดอกฟ้าหรอก คนบ้านนอกแบบเราก็ต้องกลับไปอยู่บ้านนอกไปเจอกับทุ่งไร่ทุ่งนา ไปเจอกับคนที่อยู่ในระดับเดียวกันเท่านั้นแหละ จนในที่สุดเธอได้คุยกับผมมากขึ้น แล้วเธอก็มาบอกว่าชอบผม ครั้งแรกเธอก็โชว์ลีลาแบบหนังโป๊ ขึ้นขย่มให้กับผมจนน้ำแตกอีกด้วย ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยว่า ผมจะได้มาเจอกับคนที่หน้าตาน่ารัก ผิวขาวดูดี ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าคนเมืองหลวงเขาจะใจถึงแบบนี้ หรือว่าเขาจะเก็บผมไว้เป็นของกินเล่นหรือเปล่าก็ไม่รู้ได้ แต่จะว่าไปก็ใช้เวลาค่อนข้างนานเป็นปีเลยทีเดียว กว่าที่เธอจะมาคุยกับผม แต่ก่อนหน้านี้เราก็สนุกสนานด้วยกัน นึกว่าก็เป็นเพื่อนกันมาก่อน ดูใจกันมาทั้งหมดนั่นแหละ

จนตอนนี้ผมมีความสุขกับเธอมาก ทุกครั้งที่เธอมาหาผมที่ห้อง ผมก็จะมีความสุข เรียกว่าใน 1 อาทิตย์เธอจะมาหาผมประมาณ 3-4 วัน ผมไม่ได้ไปหาเธอเพราะว่า ที่ทำงานของเธอ กลับที่บ้านเธอมันค่อนข้างไกลๆ แล้วผมก็รู้สึกว่าที่บ้านเธอยังไม่ได้ยอมรับผมเท่าไหร่ แต่เธอมั่นใจว่าผมจะเป็นคนที่มีอนาคตได้ไกลอย่างแน่นอน ถามตอนนี้เธอยังมาส่งให้ผมเรียนหนังสืออีกด้วย เพราะจบเพียงแค่ชั้นปวส.เท่านั้น ตอนนี้ผมก็ได้ที่เรียนแบบที่ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรมากอีกด้วย เป็นการเรียนในช่วงค่ำ ซึ่งเถ้าแก่ของผม ก็ให้ผมนั้นได้ไปเรียน แต่ว่าผมก็ต้องกลับมาอยู่ที่นี่เหมือนเดิม เป็นการไปเรียนประมาณ 3 ชั่วโมงถึง 4 ชั่วโมงในช่วงเวลาเย็น ผมก็ต้องกลับมาดูแลร้านปิดร้านทุกอย่างเหมือนเดิม ตอนนี้ความรู้สึกของผมเหมือนกับอยู่กับคุณลุงคุณป้า มีความสุขมาก

ที่มีความสุขที่สุดก็คือเธอคนนี้ เกือบทุกวันที่ผมได้บอกรักกับเธอ แล้วผมก็ติดใจเธอเป็นอย่างมาก ลองคิดดูว่ามาอยู่ในเมืองใหญ่แล้วเจอคนที่หน้าตาดี แถมโหนกนูนเต็มปากเต็มคำอีกด้วย ทุกครั้งจะเล่นเสียวกับเธอผมจะบอกรักเธอให้เธอมีความสุขที่สุด ผมคิดว่าการได้ดูแลทางด้านจิตใจ มันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขมาก แล้วผมก็จะลงลิ้นเลียโหนกนูนของเธอเป็นประจำ ทุกครั้งที่ได้เล่นเสียวผมจะลงลิ้นให้กับเธอ ยอมรับเลยว่าของเธอนั้นหอมแล้วดูดีมาก เต็มปากเต็มคำขนหมอยก็ไม่เยอะ แล้วน้ำก็แตกง่ายอีกด้วย ทำให้ผมและมีความสุขที่สุด บางทีเธอก็มานอนกับผม บางทีเธอก็กลับบ้าน แล้วแต่ว่าจะเป็นอย่างไร ผมไม่ค่อยรู้อะไรกับเธอมาก เธอสั่งให้ผมทำอะไรก็ทำแบบนั้น ตอนนี้หวังแค่เพียงว่าสักวันหนึ่งผมจะได้ไปบ้านเธอแล้วก็เปิดตัวกับเธอบ้าง แต่ก็อย่างว่าเด็กบ้านนอกแบบเรา อยู่แบบนี้ไปก่อนเป็นของเล่นให้กับเธอไปก่อน ได้รักเธอก็ถือว่าดีที่สุดของหัวใจแล้ว