ระหว่างที่รอพี่สาวเธอกลับเลยดูหนังโป๊แล้วจัดต่อ

หลังจากที่ผมเล่นเสียวกับน้องสาวของเธอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นเพียงแค่ประมาณ 5 นาทีเธอก็โทรมาหาผม เธอบอกว่าอาจจะต้องกลับค่ำสักนิดเพราะแก้งานยังไม่จบ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรผมก็บอกกับเธอว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวจะมารอที่บ้าน เพราะเธอบอกว่าจะมาประมาณ 21:00 น ผมก็คงจะได้แต่ตกลงโอเคเพราะเธอค่อนข้างจะมีความชัดเจนในเรื่องงานถ้างานยังไม่เสร็จเธอก็ยังไม่กลับ แล้วตอนนี้มันเป็นเวลาเพียงแค่ 6 โมงเท่านั้น ผมคิดในใจว่าจะทำอย่างไรดีจะกลับไปโดยที่ไม่เกิดอะไรขึ้น มันก็คงจะไม่ใช่ในความเป็นจริงมันเกิดขึ้นมาแล้วแต่ผมรู้สึกว่ามันยังไม่เต็มอิ่มมันยังไม่สะใจ ภาพในหัวสมองของผมมันมาเต็มไปหมดเลยเนี่ยตอนนี้มันรู้แค่เพียงว่าผมต้องเล่นอยากเล่นเสียวกับเธออย่างเต็มที่ ก่อนที่จะกลับบ้านอีกสักครั้งแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี
แล้วในตอนนี้ผมกับน้องสาวก็ได้คุยกันแบบน่ารักมีการแซวกันไปกันมา ผมไม่ตัดสินใจชวนเธอดูหนังโป๊สักนิดเรียกว่าเป็นการโชว์ความน่ารักของนางเอกไม่ได้เป็นการโชว์ความเสียว แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอนั้นจะรู้ดีสงสัยตาหวานฉ่ำยิ้มมาให้กับผม มาถึงจุดนี้ผมก็เริ่มเข้าใจแล้วว่าเธอก็ต้องการเหมือนกับที่ผมกำลังคิดด้วยเช่นกัน ไม่รอช้าไม่พูดมากผมจัดการเริ่มลงลิ้นให้กับเธออีก 1 ครั้งคราวนี้เธอเด้งสู้รับแบบที่ไม่มีเขิน อาการของเธอมันบอกให้ผมรู้ได้อย่างชัดเจนเลยว่า เธอนั้นกำลังสะใจเป็นอย่างมากที่ได้เล่นเสียวกับผมแถมเธอยังบอกกับผมเลยรอบนี้เลยว่า เธอรู้สึกดีกับตัวผมเป็นที่สุดเรียกว่าชอบผมมากเลยก็แล้วกัน เมื่อเธอพูดมาแบบนี้ผมก็ต้องทำให้เธอนั้นหลงรักจนหมดหัวใจไปเลย ตอนนี้ผมก็ไม่ต้องไปมองหากิ๊กไม่ต้องไปคิดอะไรกับใครอีกต่อไปแค่มีพี่สาวและน้องสาวคอยดูแลผมแบบนี้ก็โคตรมีความสุขแล้ว หลังจากนั้นไม่นานเสียงร้องครางจากหนังโป๊ก็เริ่มดังขึ้นแล้วก็บอกกับผมว่าไม่ไหวแล้ว สไตล์ของเธอในตอนนี้มันดูดุดันมากกว่าครั้งแรกที่เราเล่นกันเสียอีก
ผมเริ่มจัดการเล่นท่ายกล้อกับเธออีก 1 ครั้งจับขาของเธอประกบกันให้แน่น แล้วก็เริ่มจัดการขยับมังกรน้อยของผมเข้าไปให้นิดขยับสร้อยด้วยความสนุกและความเสียวรอบนี้เราปล่อยอารมณ์ทิ้งกันแบบทั้งคู่ ก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้เล่นจัดหนักจัดเต็มแบบนี้โชคดีเป็นอย่างมากที่ผมน้ำแตกไปแล้ว 1 รอบมันเลยทำให้ผมนั้นมีพละกำลังเพิ่มมากขึ้นในรอบนี้ จัดหนักจัดเต็มซอยแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา เปลี่ยนท่าเล่นในท่าหมาเป็นอะไรที่สะใจที่สุดเลยเสียงเนื้อกระทบเนื้อมันดังกันเต็มห้องไปหมดแล้วในที่สุดผมก็ได้น้ำแตกอีก 1 ครั้ง เป็นกันปล่อยน้ำแตกที่สะใจเป็นอย่างมากถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ออกเยอะเหมือนครั้งแรกแต่มันก็ทำให้เราถึงสวรรค์กันทั้งคู่ 2 รอบในค่ำคืนนี้ผมมั่นใจเลยว่าทำให้เธอนั้นมีความสุขและเสียวที่สุดมันติดก็อยู่ตรงนิดเดียวตรงที่ว่าถ้าแฟนของผมกลับมาแล้วเธอส่งสายตาหวานให้กับผมแปลว่าผมก็ต้องจัดให้กับเธออีกรอบใช่ไหม