คุณนายแอบเยสกับทหารรับใช้

จากคลิปหลุดนักเรียนที่เคยดูพระเอกของเราเป็นทหารคนซื่อ ที่พร้อมเสียสละเพื่อกองทัพ หัวหน้าได้มอบหมายหน้าที่ให้ทำสวน พระเอกตั้งใจว่าเมื่อเขาขยันทำงานจะได้บรรจุเข้ากองทัพ เขาได้ไปเตะตานายพล จึงให้เขาเป็นทหารทำสวนที่บ้านนายพล แต่รูปร่างหน้าตาของเขาจนไปเตะสายตาพระเอกเข้า นายพลได้ให้พระเอกมาคอยรับใช้ที่บ้านนายพล ระหว่างเขาทำงานเมียนายพลได้ส่องกล้องมองพระเอกเป็นประจำ นายพลได้ออกไปทำธุระเป็นเวลา 1 เดือน ได้ให้เมียอยู่บ้านคนเดียว และให้เมียนายพลอยากได้อะไร ให้เรียกพระเอก เมียนายพลได้สั่งพระเอกว่าเมื่อเห็นป้ายคำสั่ง ให้พระเอกขึ้นไปหาเมียนายพลที่ชั้นบล พระเอกกังวลมาก พระเอกได้ขึ้นไปข้างบนไปหาเมียนายพล
พระเอกสับสน ไม่กล้าขึ้นไปหาเมียนายพล พระเอกรวบรวมความกล้าขึ้นไปข้างบน จนไปถึงห้อง เมียนายพลได้สั่งให้พระเอกเปลี่ยนหลอดไฟ และเมียนายพลได้หลอกถามชีวิตส่วนตัว เมื่อเมียนายพลรู้ว่าพระเอกมีครอบครัว ได้เปลี่ยนใจให้พระเอกลงไปได้ วันต่อมา พระเอกทำสวนพบว่าป้ายไม้เข้ามาอยู่ในครัว พระเอกตกใจเมียนายพลก็ลงมา และสั่งพระเอกไปอาบน้ำค่อยขึ้นมา พระเอกก็ทำตาม และขึ้นไปหาเมียนายพล แต่เขาไม่พอใจ สั่งให้พระเอกไปอาบน้ำอีกครั้ง เมื่อเสร็จก็ขึ้นไปหาอีกครั้ง เมียนายพลได้สั่งให้เยสกับเขา พระเอกตกใจถ้านายพลรู้ว่าเขาทำอะไรแบบนั้น และเธอหมดอารมณ์ พระเอกก็สงสัยว่าเมียนายพลต้องทำอะไรแบบนั้น และหัวหน้าได้ต่อว่าพระเอก ที่พระเอกขัดคำสั่ง หัวหน้าบอกว่าพระเอกหมดสิทธิ์ที่จะได้บรรจุเข้ากองทัพ
พระเอกได้ฮึดขึ้นมา และไปหาเมียนายพล เพื่อขอโอกาสใหม่อีกครั้ง และตื้อจนเธอใจอ่อน เธอได้ทดสอบให้พระเอกถอดเสื้อผ้า จนเธอพอใจมาก เธอได้สั่งให้พระเอกปล้ำเขาทันที และเธอพอใจมาก โทรบอกหัวหน้ากอง เธอมักจะโทรหาพระเอกให้ฝึกจู่โจมแบบนั้น เมื่อเธอได้ใกล้ชิดกับพระเอกมากขึ้น เธอก็ได้อ่อนลง ได้สนิทกันมากขึ้น เมื่อผ่านไปพระเอกก็เริ่มหวั่นไหว พระเอกของเราก็เริ่มมีใจของเมียนายพล
สาเหตุที่นายพลสั่งขังเมียเอาไว้ในบ้าน เพราะกลัวเมียเขาจะแอบไปพบกับหัวหน้ากอง อดีตคนรักเก่า เธอได้สั่งให้พระเอกปฏิบัติกับเธอแบบคนรัก พระเอกได้ตกลงทำ จนกระทั่งวันนึงเธอบอกกับเขาว่า เธอท้อง พระเอกกลัวมา ไม่กล้าสู้หน้านายพล เมียนายพลได้ส่งให้พระเอกกลับบ้าน เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยค่อยกลับมาใหม่ จบคลิปหลุดนักเรียน หรือหนังโป๊กันแน่