แฟนหนูชวนดูหนังโป๊เมื่อไหร่ น้ำแตกก่อนทุกที

แฟนของหนูช่วงนี้เขาจะเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊แบบญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก หรือในความเป็นจริงแล้วก็อาจจะชอบหนังประเภทนี้อยู่ก่อนแล้วก็ไม่รู้ได้ รู้แค่เพียงว่าเขาจะใช้เวลาช่วงเย็นประมาณ 30 นาที หรือช่วงเวลาก่อนเข้านอน เขาจะหาดูหนังประเภทนี้แล้วก็จะมาเล่นเสียวกับหนู โดยเฉพาะตอนนี้หนูจะมานอนที่บ้านเขา หรือนอนกับเขาบ้างอาทิตย์ละประมาณ 1 คืนหรือ 2 คืน เป็นแฟนกันมานานหลายเดือนเพิ่งจะมาได้เสียกันเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา และเราก็อายุเกิน 20 แล้วการไปมาหาสู่กันแบบนี้ หนูคิดว่ามันก็เป็นการทดลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน
คราวนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าเขาจะเป็นคนที่ชอบใช้สายตามาอ้อนอยู่เสมอ เวลาผู้ชายมองมาเราต้องสังเกตให้ดีว่าเขาอยากให้เราเป็นเหยื่อ หรือว่าเขาอยากจะเป็นเหยื่อให้เราเป็นเสือแทน โชคดีว่าหนูมีสายตาที่เฉียบคม ทุกคนชอบดวงตาของหนูทั้งหมดเพราะเป็นคนที่ตาสวย หนูก็เลยศึกษาในเรื่องที่หนูมี แล้วใช้ให้เป็นประโยชน์ที่สุด บางวันหนูอยู่กับเขาแกล้งทำเป็นว่าไม่สนใจ เขาก็จะแอบไปดูหนังโป๊แล้วก็กลับมาอ้อน หลังจากนั้นก็ใช้สายตาที่ดุดันสะกดก็เอาไว้สักนิด ดูซิว่าจะออกอาการแบบไหน เขาก็อ้อนกับหนูอยากจะเล่นเสียว หนูก็เลยบอกว่ายังไม่มีอารมณ์เลยต้องทำอย่างไรก่อน ก็คุยกับแฟนเหมือนกับคุยกับเด็ก อารมณ์ที่เด็กอยากจะเล่นของเล่น ก็ต้องมีการบอกให้เขาสักนิด แล้วเขาก็จัดการถอดกางเกงลงลิ้นเลียเบิร์นให้กับตัวของหนู ง่ายๆ แค่นี้ไม่มีอะไรที่ยากเลย ทุกอย่างไปด้วยกันได้ดีและมีความสุขเป็นอย่างมาก
อย่างเช่นเมื่อคืนหนูไม่ได้มานอนบ้านเขาประมาณอาทิตย์นึงแล้ว วันนี้ว่างก็เลยแวะเวียนมาสักหน่อย ช่วงที่ไม่ได้มาก็คือติดงานแล้วแทบจะไม่ได้เจอกันเลย พอหนูมาเจอหน้าแฟน เขาออกอาการงุ่นง่านพอสมควรเรียกว่า ออกอาการเงี่ยน อย่างเห็นได้ชัด ที่สังเกตได้ชัดเลยนั่นก็คือเขาจะมาจับแล้วก็มาก่อนอยู่เสมอ เป็นที่รู้เลยว่าเขาคงอยากได้เป็นแน่แท้ แต่เราก็เล่นตัวสักนิดดูสิเขาจะทำอย่างไร แล้วเขาก็เข้ามาเบียดเบียนกดมือถือเข้าไปที่หนังโป๊แล้วหลังจากนั้นเขาก็มาหอมแก้มมาจูบ เราก็ยังไม่ตอบสนองได้แต่ยิ้มเบาๆ เรียกว่ายั่วให้เขามีอารมณ์สักนิด แล้วก็เป็นไปตามคาดเขาจับแขนของเราทั้งสองข้างยกขึ้นแล้วก็มาบังคับข่มขืนเราในทันที เป็นการเล่นกันแบบสนุกสนาน มีความสนุกเฮฮากันอยู่ตลอด ชีวิตความรักก็ต้องเป็นแบบนี้มีเรื่องของความสนุกและมีเรื่องของความสุขไปพร้อมกัน หลังจากเล่นกันได้ไม่นานนักคราวนี้ก็จัดหนักจัดเต็มกันเลย เขาจับแล้วยกขาขึ้นพาดบ่าแล้วก็ซอย โคตรเสียวที่สุดเลยขอบอก ซื้ออาการเข้าไปแบบนี้ก็มีความสุขเป็นอย่างมาก โดนจับขาพาดบ่าถึง 2 รอบ ไม่มีความสุขได้อย่างไร