แฟนไม่มีอารมณ์ก็ ลองชวนดู หนัง X เล่น 2 รอบบ้านเลยในตอนนี้

แฟนของผมเธอก็คงเหนื่อยจากการทำงานผมขอเล่นเสียวกับเธอ เธอก็ไม่ได้ห้ามหรือไม่ได้ว่าอะไรเธอเพียงแค่บอกว่าอยากทำอะไรก็ทำได้เลยตอนนี้หมดแล้วขอนอนนิ่งๆ ก็แล้วกันเราก็เข้าใจเธอไม่ได้เป็นสาวที่บริการในเรื่องเซ็กส์จะได้มาปรนนิบัติพัดวีให้กับเราจนน้ำแตกคารูของเธอ สิ่งที่เราควรต้องทำคือทำให้เธอมีความสุขและต้นให้กับเธอด้วยการดูดนมจูบทั่วร่างกายของเธอแล้วก็ให้เธอดูหนังxพร้อมกันไปด้วยมันเป็นแบบนี้ก็คือความสุขสุดยอดแล้ว
เมื่อมันเริ่มมีอารมณ์เธอเริ่มมีเสียงครางหายใจแรงขึ้นผมก็ลงลิ้นเลียให้กับเธอเพิ่มเติมหนักขึ้นไปอีกหน่อย อยากให้เธอออกอาการเสียวอีกนิดในความเป็นจริงผมก็น้ำมาหัวอยากจะกระแทกให้น้ำแตกแต่ก็ต้องทำให้เธอมีความสุขด้วย รอจังหวะอีกนิดแล้วก็จับเธอแยกขาให้เธอเกี่ยวขาเอาไว้อีกหน่อย ง่ายๆ เท่านี้แล้วก็จัดการพาเธอขึ้นสู่สวรรค์ในบัญชีความสุขและความสนุกไม่ได้มีอะไรยุ่งยากอีกต่อไปจับกระแทกไปมาแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา แล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำใส่รูของเธอไปเป็นที่เรียบร้อย เธอทิ้งตัวลงผมบอกให้เธออยู่เฉยๆ ไว้ก่อนเดี๋ยวผมจะจัดการเองผมได้เห็นน้ำของผมที่กำลังไหลออกมาจากรูของเธอมันเหมือนกับที่เราได้เห็นจะ หนัง X ไม่มีผิดเห็นได้แล้วก็สุดยอดเป็นอย่างมากน้ำขาวข้นหวานมันค่อยๆ ไหลออกมามีความสุขที่สุดในโลก
นอนหมดแรงไปด้วยอาการตัวเบาแต่ดูเหมือนว่าแฟนของผมยังคงจ้องมองดู หนัง X ที่ผมเปิดดูให้ก่อนหน้านี้เหมือนว่าเครื่องของเธอนั้นกำลังพึ่งจะติด แต่เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรไม่ได้มีอาการบอกอะไรเพิ่มเติมแม้แต่น้อยเพียงแต่ว่านอนดูหนังไม่ยอมที่จะเปลี่ยนไปดูอย่างอื่นก็เท่านั้นเอง จากคนที่เพลียใกล้จะหลับก็ดูเหมือนว่าสดชื่นขึ้นมาเล็กน้อยผมนอนกอดเธอเป็นการบอกว่าผมไม่ได้เล่นเสียวเพราะความเงี่ยน อย่างเดียวเท่านั้นยังเป็นความรักและความเป็นห่วงให้กับเธออย่างสุดยอดอีกด้วย มาถึงในจุดตรงนี้เธอเริ่มหันมาสะกิดให้กับผมและบอกผมว่าอีกสักรอบจะได้ไหม ผมยิ้มให้กับเธอแล้วก็สายหน้าบอกว่าไม่ไหวหมดแรงแล้วเธอลุกขึ้นมาหาผมเลยนะคราวนี้เธอไม่ฟังอะไรมากไม่พูดอะไรเยอะ อมแล้วก็ดูดน้องชายของผมในบัญชีจากที่มันนอนหลับฝันดีอยู่ตอนนี้ดูเหมือนว่ามันกำลังค่อยๆ ตื่นมาอีกแล้ว ยังพักได้ไม่ถึง 15 นาทีเลยด้วยซ้ำจากคนที่หมดแรงบอกว่าไม่เล่นเสียวไม่เอาอะไรตอนนี้กลายเป็นคนที่อยากจะได้อีกสักรอบ เหมือนผมไปทำอะไรผิดเหมือนเธอกำลังโกรธอะไรมาทำแบบไม่เบาไม่ยั้งเลยสักนิดมีแต่เสียงหัวเราะและความสุขต่อเนื่องมาโดยตลอด เมื่อเป็นแบบนี้จะให้ผมทำอย่างไรได้เธอปลุกฉันน้องชายของผมแข็งเต็มที่ผมก็ต้องจัดการเธอเล่นเสียวให้กับเธออีกรอบ แต่มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิตเลยขอบอก น้ำแตกไปแล้ว 1 รอบแล้วต้องมาต่อรอบให้กับแฟนคนดีรอบนี้เล่นเอาเอวเคล็ดเอวอ่อนกันไปเลยกว่าน้ำจะแตก สะใจที่รักของผม 100% อย่างแน่นอน