ความประทับใจของหนังประเภทนี้คือได้เจอกับสาวสวยน่ารักทุกคน

เชื่อได้ว่าทุกคนประทับใจกับหนังประเภทหนังavอย่างแน่นอนและสาวๆทุกคนที่เล่นหนังประเภทนี้บอกได้เลยว่าเธอสวยแจ่มจนบางครั้งบางทีก็ตกหลุมรักเธอแบบไม่รู้ตัว บางคนเป็นผู้หญิงที่เรียกได้ว่าเป็นสาวในอุดมคติของชายหนุ่มไทยหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ทั้งขาวทั้งน่ารักและยังเป็นธรรมชาติจนต้องบอกว่าทุกครั้งที่ได้เจอพวกเธออยู่ในจอ ก็จะตกหลุมรักถึงแม้ว่าไม่ได้เล่นเสียวของจริง เพียงแค่ได้จับควยแข็งแล้วก็รูดน้ำออกไปก็มีความสุข เกินกว่าที่จะหาสิ่งใดจะมาเปรียบได้แล้ว และตอนนี้ผมก็ไม่ต้องเหงาเปล่าเปลี่ยวอีกต่อ ถึงแม้ว่าคนที่ผมรักเธอจะไม่ได้สวยเด่นเหมือนกับผู้หญิงใน หนังav แต่เธอมีความน่ารักเฉพาะตัวของเธอเป็นอย่างมากและที่เด็ดกว่านั้นก็คือเธอทำได้ไม่แตกต่างจาก หนังโป๊เลยแม้แต่น้อย
เธอคือคนน่ารักที่ผมพยายามตามจีบเธอมาพักใหญ่ๆ ผมก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเธอจะตกลงปลงใจแต่วันที่เธอตกลงกับผมนั้นผมเข้าไปจัดการรวบหัวรวบหางกับเธอ กว่าจะได้เล่นเสียวกับเธอก็เล่นเอาเหงื่อแตกไม่น้อย เธอทั้งสิ้นทั้งสู้จนผมเตรียมที่จะถอดใจแต่แล้วเธอก็บอกกับผมสั้นๆเพียงแค่ว่า ถ้ารักเธอจริง ก็จะต้องตามใจเธอ ผม เงียบไปสักนิดแล้วก็เริ่มตั้งสติใหม่บอกกับเธอว่าผมไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนี้ แล้วก็ดูเหมือนว่าเธอจะแกล้งผมไปแบบนั้น เธอยิ้มหัวเราะแล้วก็บอกว่า ถ้าเราได้กัน ทุกสิ่งทุกอย่างของผมจะต้องกลายเป็นของเธอ ผมไม่ค่อยรู้อะไรมากนักว่ามันหมายถึงอะไร แต่ผมไม่ฟังอะไรหลังจากนั้นผมจัดการรวบหัวรวบหางเธอแล้วได้เธอในที่สุด
หลังจากวันนั้นเราก็ได้เป็นแฟนกันแล้วผมก็ได้รู้ว่า ผมได้ของดีที่สุดในชีวิตมา ผมเคยดูหนังavเวลาที่จะทำอะไรผู้ชายจะเป็นคนสั่งให้ผู้หญิงทำแต่กับตัวผมนั้นไม่จำเป็นจะต้องสั่งอะไรเลยแม้แต่น้อย เพียงแค่เราเปิดดูหนังไปด้วยกันไม่นานนักเธอก็จะเป็นคนเริ่มทำให้กับผมทั้งหมด เธอดูแลผมเป็นอย่างดีทุกอย่างตั้งใจทำให้กับผมเป็นอย่างมาก เขาเรียกว่าถ้าผมอาบน้ำออกมาใหม่ตัวหอมผมก็จะโดนเธอนั้นเล่นเสียวในทันที แปลกใจเหมือนกันว่าสิ่งที่ผมคิดเอาไว้กับสิ่งที่ได้เจอของจริงมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย เธอคือคนที่ทำให้ผมมีความสุขจนถึงขีดสุด
เธอทั้งดูดทั้งเลียและทำให้กับผมทุกอย่างแม้กระทั่งวันที่เธอ มีรอบเดือนเธอก็ยังมาชวนผมดูหนังavแล้วก็จะเสียให้กับผมด้วยการดูดจนน้ำแตกคาปากของเธอ มันเป็นการบอกว่าหลังจากนี้ทุกสิ่งทุกอย่างผมจะต้องเป็นของเธอและดูแลเธอที่สุด เธอก็ทำให้กับผมทุกสิ่งอย่างไม่เคยขาด เรียกว่าถ้าผมแอบไปมองผู้หญิงคน ผมอาจจะโดนเธอฆ่าเอาง่ายๆด้วยเช่นเดียวกัน คนน่ารักก็มักจะใจร้ายแบบนี้อยู่เสมองั้นก็ตั้งใจยอมให้กับเธอแบบไม่มีข้อขัดแย้งใดๆอยู่แล้ว