พี่ไม่ต้องน้องจะทำเสียวแบบ คลิปหลุด ให้เอง

พี่ไม่ต้องทำอะไรน้องสาวคนนี้จะทำเหมือน คลิปหลุด ให้พี่มีความสุขเอง เป็นคำพูดของน้องสาวที่ในตอนนี้ เธอมีอารมณ์เงี่ยนมากเหลือเกิน จนไม่ไหวอีกแล้วถึงกับยอมทำแบบนี้ หลังจากที่พูดจบเธอก็ใช้มือลูบไล้ไปตามลำตัว ไล่ตั้งแต่ท่อนแขนมาที่แผ่นหน้าอก ลงมาที่หน้าท้องแล้วไล่ลงมาที่โคนขา จากนั้นก็เข้าลูบคลำท่อนเอ็นที่อยู่ในกางเกงและมีเบา ๆ เป็นจังหวะ จนท่อนควยที่หลับใหลอยู่ ก็ตื่นขึ้นพร้อมกับแข็งตัวขึ้นมาเป็นลำอย่างรวดเร็ว มันทำให้เธอได้รู้ถึงขนาดที่ใหญ่และยาวของมัน เหมือนเธอจะดีใจมากเพราะถึงกับยิ้มออกมาในทันที น้องสาวได้ถอดเสื้อด้านบนของผมออก ใช้มือเข้ามาลูบไล้แผ่นหน้าอก พร้อมกับไล่จูบเบา ๆ แล้วก็ดึงกางเกงขายาวพร้อมกับรูดกางเกงใน ลงไปกองไว้ที่ปลายเท้า

เธอใช้มือจับท่อนควยที่ตั้งแข็ง แล้วก็รูดเข้าออกอย่างช้า ๆ ด้วยอารมณ์ที่พุ่งสูงขั้นเราได้เข้าจูบกันทันที เป็นการจูบปากและแลกลิ้นกันอย่างได้อารมณ์ที่สุด หลังจากที่น้องสาวดูดลิ้นของผมอย่างมีความสุขเป็นเวลานาน เธอก็เริ่มปลดเสื้อผ้าออกไปจากร่างกายอย่างรวดเร็ว ทำให้ผมได้เห็นเรือนร่างของหญิงสาววัยรุ่นอย่างชัดเจน เธอใช้มือกดใบหน้าของผมเข้าไปแนบกับร่องอก ผมรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลและเต่งตึง แถมยังได้สัมผัสกลิ่นหอมของร่างกายที่เย้ายวน ผมขยับใบหน้าเพื่อบดบี้นมที่ใหญ่ทั้งซ้ายขวา ก่อนจะใช้ปลายลิ้นเข้าไล่เลียไปรอบ ๆ ตามด้วยตวัดหัวนมสีชมพูที่อ่อนนิ่มอย่างรวดเร็ว หัวนมน้องสาวชูยอดขึ้นมาทันที จึงได้เปลี่ยนมาใช้ปากเข้าดูดดึงหัวนมอย่างอ่อนโยนในตอนแรก

แล้วก็เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผมได้ยินเสียงครางดังเหมือน คลิปหลุด ออกมาเบา ๆ ในจังหวัดนั้นก็ได้ใช้มือลูบไล้ไปที่ร่องหีและเนินโหนกด้านล่างไปด้วย จึงทำให้รู้สึกอยากเลียขึ้นมาทันที จึงได้นั่งลงตรงหน้าของเธอพร้อมกับมุดหน้าเข้าไป จัดการดูดเลียอย่างมีความสุข ซึ่งน้องสาวก็ได้ถ่างขาออกปล่อยให้ผมดูดเลียอย่างเต็มใจ เธอเสียวมากใช้มือจริงแต่ที่หัวไหล่จนถึงรู้สึกเจ็บ พร้อมกับร้องครางออกมาเสียงดังจนเต็มห้อง หีของเธอถูกผมดูดเลียอย่างหนักหน่วง จนทนไม่ไหวน้ำแตกไหลออกมาคาปากในที่สุด จากนั้นผมก็ถูกน้องสาวพาไปนอนบนเตียง เธอรีบเข้ามาดูดเลียซอกคอและใบหู ตามด้วยเลียหัวนมทั้งสองข้าง ก่อนจะเลียไล่ผ่านหน้าท้องลงไปด้านล่าง

เธอจับท่อนควยตั้งขึ้นใช้ปลายลิ้นเลียตั้งแต่พวงไข่ไล่ไปจนถึงปลาย จากเลียช้า ๆ ก็เร็วขึ้นอย่างต่อเนื่อง แล้วตวัดปลายลิ้นไปตรงปลายที่ไม่มีหนังหุ้ม ก่อนจะอมควยเข้าไปจนหมด รูดควยเข้าออกอย่างรวดเร็วในทันที ทำให้รู้สึกเสียวมากและครางออกมาเต็มเสียง หลังจากดูดควยอย่าง คลิปหลุด อยู่นานน้องสาวขึ้นมาด้านบน จับควยใส่เข้าไปในรูหีและขย่มควยไปเรื่อย ๆ ความเสียวพุ่งเข้ามาไม่หยุด เธอทั้งขย่มทั้งร่อนส่วนผมก็เด้งสวนขึ้นไปเป็นจังหวะ ทำให้เราเสียวกันมากจนเวลาผ่านไปนาน น้องสาวก็ถามว่าพี่ใกล้หรือยัง ผมบอกให้เร่งเข้ามาได้เลย น้องสาวจัดเต็มให้อย่างทันทีขย่มควยอย่างสุดแรง เสียงเนื้อที่กระแทกกันดังออกมาอยู่ตลอด เมื่อผมบอกเธอว่าแตกแล้ว ก็รีบถอนสะโพกออกมาพร้อมกับ ใช้ปากเข้ามารับน้ำเงี่ยนของผมเข้าไปจนหมด เราทั้งสองมีความสุขมาก จนผมยอมให้เธอมาเสียวด้วยกันได้ตลอดเวลา