เมื่อบอกเมียว่านอนบ้านเพื่อน เพื่อนเลยจัดให้

ถ้าต้องเมาเหล้าแล้วกลับดึกไม่กลับเสียดีกว่าไหนจะต้องเสี่ยงเจอด่านและต้องไปทะเลาะกับคนที่บ้านอีก นอนมันบ้านเพื่อนดีที่สุดอย่างน้อยเมียก็ไม่ด่าด่านก็ไม่เจอสบายใจไป แล้วก็บอกกับเมียที่บ้านว่าไม่กลับ ไลน์เห็นหน้าเห็นสถานที่เรียบร้อยก็เตรียมตัวนอนได้ แต่มันก็ต้องตกใจเล็กน้อยเมื่อก่อนจะนอนมีเสียงคนมาเรียกที่หน้าบ้าน เป็นใครกันหนอมาเรียกดึกๆ แบบนี้ แล้วเพื่อนผมก็ออกไปต้อนรับ หายไปสัก 10 นาทีก็มีผู้หญิงเดินตามเข้ามา
เธอน่ารักยิ้มหวานแล้วก็ยกมือไหว้กับผม ยิ่งงงเข้าไปใหญ่เพื่อนก็แนะนำว่าเธอจะมาดูแลเรา 2 คนทั้งคืน เพียงเท่านั้นควยก็แข็งทันที ไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนผมมันจะน่ารักขนาดนี้จัดให้ถึงขั้นนี้เลยหรือ แล้วเราก็มาคุยกับเธอสักหน่อยก่อนที่จะได้เย็ดกัน เพื่อนผมจัดเต็มกับทีวี 50 นิ้ว หนังโป๊จัดไปเธอยิ้มแล้วก็มาตีที่แขนผมบอกว่า ดูหนังโป๊จอขนาดนี้เห็นควยแล้วตกใจหมดนึกว่าของจริงใหญ่คับปากดีแท้ หนังโป๊เปิดฉากมาก็ดูดควยกันเต็มเพื่อนผมก็ซุกที่นมเธอก่อนไม่ฟังเสียงที่ผมกำลังคุยกับเธออยู่ปากก็ดูดนมไปมือก็จัดการถอดเสื้อผ้าเธอออก มันสุดยอดเกินคำบรรยายจริงๆ มันก็ไม่รอช้าจับเธอกดหัวลงมาดูดควยแบบหนังโป๊พอดี เธอใช้ปากได้เก่งแล้วก็เอามือมาจับที่เป้าผมแล้วก็ล้วงเข้ามาที่ควยชักว่าวให้ผมไปด้วย ควยผมตอนนี้มันก็จะแข็งนิดหน่อยก็มันยังแปลกอยู่แต่กับเพื่อนผมกำลังสบายตัว แล้วมันก็ให้เธอเล่นท่าหมาที่ขอบที่นั่งแล้วก็ให้มาดูดควยผมแทน แล้วมันก็แทงให้ผมดูตรงนั้น เสียวสุดๆ การได้ดูหนังโป๊จอใหญ่มันไม่สะใจเท่าได้เห็นควยจริงๆ กำลังแทงหีแดงๆ มันยิ่งกว่ามันเสียอีก
ไม่นานเกินรอก็น้ำแตกเรียบร้อยมันก็หมดแรงกันไป แล้วน้องนางคนสวยก็หันมาให้ผมแทงในท่าหมาอีกครั้งเธอบอกให้เอาเร็วๆ หน่อยขอเร็วๆ เลย อาจจะไม่เสร็จกับเพื่อนผมก็เป็นได้ จับเอวเธอได้ก็ซอยไม่หยุดเอาให้น้ำแตกไปเลย แต่ยิ่งแทงน้ำก็ไม่มามันอาจจะแปลกท่าแปลกถิ่นเพื่อนผมหัวเราะชอบใจ แล้วก็มาให้เธอดูดควยแบบที่ผมได้ทำเมื่อสักครู่ ความเสียวมันเริ่มควบคุมได้แล้วในที่สุดก็ได้น้ำแตกกับเขาบ้าง เธอก็ดูพอใจไม่น้อยหีกลวงเป็นรูแล้วก็มาขย่มเพื่อนผมต่อ เธอดูเริ่มเหนื่อย แต่ดูมืออาชีพสุดๆ แบบนี้มีหวังโดนรีดน้ำจนหมดตัวทั้งคู่แน่ๆ