อดทนรอให้ที่สุดแล้วก็หยุดที่น้ำแตก

เรื่องความรักของ 2 เรามันเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จริงๆเราก็รักกันมานานผมขอ เย็ดกับเธอมาหลายครั้งเธอก็ไม่ให้ ได้แต่จูบกันสร้างน้ำแตกไปเป็นครั้งๆเท่านั้น แล้วสุดท้ายก็ต้องกลับมาชักว่าวกับหนังxทุกครั้งไป ตอนนี้อยากจะเย็ดเป็นที่สุดชักว่าวกับหนังxเช้าเย็นจนกล้ามเป็นมัดๆแล้ว แล้วในที่สุดก็ถึงเวลาที่ผมได้เย็ดกับเธอ
วันวาเลนไทน์มาถึงเธอก็ชวนผมไปเดินเล่นกินข้าวกันตามประสาคนรักกัน ผมคิดว่าวันนี้เธอจะต้องให้ผมเย็ดแน่ๆ แต่แล้วมันก็ไม่ใช่แบบนั้นเธอบอกขอบคุณที่รักเธอและไม่ขอเธอในวันที่หลายคนเขาเสียตัวกันผมไม่ได้ขอเธอเพราะคิดว่าเธอจะให้ก็เลยอดเราแยกกันกลับบ้านผมทำไมโง่แบบนี้ต้องมาดูหนังxจัดการตัวเองอีกแล้ว โง่ยิ่งกว่าอะไรเสียอีก รุ่งเช้าเธอโทรมาให้แวะไปที่บ้านหน่อยทำขนมไว้รอ ผมก็ไปบ้านเธอประจำวันนี้เธอทำขนมไว้ให้ผม ขนมอร่อยมากแล้วเราก็ทำขนมด้วยกันอีกเธอแกล้งทำเสื้อผ้าผมเปื้อนแล้วก็ให้ผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เธอบอกว่าเมื่อวานไม่ได้ให้เลยยังมีอยู่ผมก็อาบน้ำเตรียมเปลี่ยนเสื้อผ้า พอออกมาจากห้องน้ำเจอเธออยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ควยแข็งทันทีเธอบอกเชื่อแล้วว่ารักเพราะขนาดวันวาเลนไทน์เธอยังไม่บังคับเราเลย เธอหน้าแดงแล้วก็เข้ามากอดจูบผม ควยทิ่มที่เธอทันที เธอถอดผ้าเช็ดตัวผมออกแล้วก็ถอดของเธอออกด้วย ตัวเธอสั่นนิดหน่อยออกอาการประหม่านิดๆ น้ำที่ควยผมมาแล้วดีที่เมื่อเช้าชักว่าวน้ำแตกไปกับหนังxก่อนไม่งั้นเสียบไม่นานก็เสร็จแน่ๆ แล้วผมก็ลงไปเลียที่หีเธอ เสียงเธอสั่นนิดๆขาสั่นหน่อยๆ เธอบอกเบาๆ นะแน่นอนว่าต้องเบามือเอาให้เสียวที่สุด
น้ำเธอแตกมาเต็มพร้อมที่จะเย็ดกันแล้ว แล้วมันก็เข้าได้ไม่ยากนักดันเข้าไปนิดหน่อยก็มิดด้ามแล้ว เธอทำหน้าเสียวแล้วก็จิกที่หลังไว้แน่นกอดผมไว้ตลอด จะขยับตัวก็ยากพอสมควร แต่ไม่เกินความสามารถได้แต่ดูหนังxชักว่าว วันนี้ของจริงแล้วก็ให้สุดยอดที่สุด แล้วก็เริ่มซอยเธอก็กัดปากไม่รู้ว่าเจ็บหรือเสียวกันแน่ แล้วก็ซอยจนเสร็จเธอยังเกี่ยวขาไว้ตลอดจนน้ำแตกคารูเธอบอกอุ่นที่สุดควยก็ยังแข็งอยู่เธอไม่ยอมให้เอาออก ได้เลยเห็นหนังxเขาน้ำแตกแล้วก็ซอยต่อได้เราก็ทำได้แล้วก็ซอยต่อทันทีสรุปได้ 2 น้ำในน้ำเดียว(งงไหม) ตั้งแต่นั้นมาก็ตัวติดกันตลอดได้กันทุกวัน แต่วันนี้เมนส์มาต้องหัดให้เธอดูดควยเสียแล้ว