ล่อลูกเลี้ยง

ไอ้ชดหนุ่มใหญ่วัย 40 กว่า ยกแก้วเหล้าเทลงลำคอพลางกราดสายตามองไปที่ข้างตุ่มน้ำ ร่างงามของเด็กสาววัยรุ่นแรกแย้ม 14 บ้าง 15 บ้าง ที่นุ่งผ้าถุงกระโจมอกนั่งซักชุดนักเรียนอยู่ ตกเป็นเป้าสายตาของมันที่นั่งกินเหล้าอยู่บนระเบียงบ้าน…
จ๋า เป็นลูกเลี้ยงที่ติดเมียมันมา แม่จ๋าเลิกกับผัวชาวอิตาลี่มาได้กับไอ้ชดคนขับรถสิบล้อวิ่งบรรทุกระหว่างกรุงเทพ-สระบุรี โดยความไม่สมัครใจเพราะถูกมันย่องเข้าหาข่มขืนในคืนฝนตก

จ๋า เด็กสาวไปทำกิจกรรมพักแรมทีทางโรงเรียนจัดไปที่หัวหิน ปล่อยให้แม่อยู่บ้านคนเดียว แม่จ๋าเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างสวยงามมาก ความรู้สูง จบจากมหาวิทยลัยดังย่างบางกระปิ เลยเข้าทำงานเป็นเลขาของบริษัทสามีชาวอิตาลี่ อายุเพิ่ง 38 หลังจากเลิกกับสามีชาวอิตาลี่ได้ 7-8 เดือน เธอก็ต้องมาเสียทีเสียตัวให้กับคนขับรถสิบล้อที่มันอาศัยอยู่ในสลัมหลังบ้าน ไอ้ชดเลิกขับรถมาเกาะเสียกิน วันๆเอาแต่กินเหล้า เล่นไฮโล แม่ของจ๋ากลัวไอ้ชดจะรังแกลูกสาว เพราะรู้สันดานมันดีว่าเป็นคนมักมากในกาม ตัณหาจัด เธอเลยในจ๋าไปอยู่โรงเรียนกินนอนที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ไอ้ชดมันแสนเสียดายที่ลูกเลี้ยงสาวสวยไปอยู่โรงเรียนกินนอน มันนั่งนับวันนับเดือนว่าเมื่อไหร่เด็กสาวแสนสวยวัยเอ๊าะๆจะกลับมา จนกระทั่งวันที่มันรอคอยก็มาถึง…
ด้วยหุ่นโปร่ง สูง 172 ซ.ม. ใบหน้าหวานคม ออกสไตล์ลูกครึ่ง อกอวบ นูนเด่น ผิวสีชมพู เอวคอดกิ่ว สะโพกผาย เรียวขางามไม่มีริ้วรอย จมูกโด่ง ปากบางแดง ใครเห็นเป็นต้องมองเหลียวหลัง แม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันยังแอบอิจฉา เด็กสาวโตแต่ตัว แต่จิตใจยังเป็นเด็กมาก เด็กน้อยเธอช่างไร้เดียงสาเสียเหลือเกิน มองเห็นผู้ใหญ่เป็นคนดีไปหมดเพราะเธอเป็นเด็กดี มีชาติสกุล คุณยายเป็นคุณหญิงเก่า
ต้นเดือนเมษายน ทางโรงเรียนปิดเทอม เด็กนักเรียนสาวกลับมาเยี่ยมบ้าน ได้ชดถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ มันวางแผนที่จะเผด็จสวาทเปิดบริสุทธิ์เด็กสาวให้ได้ก่อนโรงเรียนจะเปิดเทอม มันจ้องมองเด็กสาวตลอดเวลา อย่างเช่นเวลานี้ ร่างขาวอวบ สูงโปร่งในชุดกระโจมอกกำลังนั่งซักชุดชั้นในตัวจิ๋ว ลายการ์ตูนหมีพูแสนน่ารัก เด็กสาวไม่สนใจว่าชายผ้าถุงเวลาที่นั่งนี่มันถลกเลยหัวเข่าขาวอวบขึ้นมาเกือบถึงโคนข
าอ่อน ดวงตาไอ้ชดที่จ้องมองเบิกถลน มันแลบลิ้นเลียริมฝีปากหนาเตอะของมันไปมา น้ำลายเหม็นหืนของมันหยดติ๋งๆ
“เด็กน้อย…เด็กจ๋า ทำไมมันขาวอวบ สวยไม่มีที่ติแบบนี้ ก่อนเอามันต้องเลียให้ก้นงอนลอยไม่ติดพื้น รอโอกาสก่อนเถอะ แล้วไอ้ชดจะทำให้ติดใจ…” ไอ้ชดมั้นรำพังรำพัน ปมผ้าถุงมันหลวม เด็กสาวเลยขยับ เล่นเอาไอ้ชดที่นั่งอยู่ที่สูงเหนือศรีษะเห็นเต้าสาวเต็มตา เล่นเอาท่อนเนื้อยาวใหญ่ที่ฝังมุกของมันแข็งโด่จนปวดหนึบๆ
“โอ้ย…กูจะคลั่งตาย…ทำไมมันขาวใหญ่คัดแข็งขนาดนี้…”
ไอ้ชดคำรามลั่นเมื่อมันมองเห็นนมบริสุทธิ์ของเด็กสาวแสนสวยกว่านางเองละครน้องเจนนี่
,บัว-ชมพูผสมวุ้นเส้น ยังสู้ไม่ได้ เด็กจ๋าสวยงามกว่าเยอะ สาบานได้… จังหวะแม่จ๋ากลับจากทำงาน ขับรถเก๋งเข้าจอดเสร็จเธอก็เดินมาหาบุตรสาว
“จ๋า…ทำไมลูกนั่งโป๊ไม่เรียบร้อย วันหลังห้ามนุ่งกระโจมอกออกมานั่งอีกน่ะ”
หล่อนดุลูกสาวเสร็จก็เดินขึ้นบ้านเจอไอ้ชดยืนรออยู่
“โอ้…เมียจ๋า กลับมาแล้วหรือ ผัวกำลังมีอารมณ์พอดี”
ไอ้ชดเกิดอารมณ์เพราะเห็นนมเด็กจ๋า มันเลยลากแม่จ๋าเข้าห้อง
“นายชด ชั้นยังไม่ได้อาบน้ำและทำธุระ นี่มันยังไม่มืดเลย อย่าทำอะไรให้มันน่าเกลียดมากนักเลย” แต่ไอ้ชดไม่ฟังเสียง มันถลกกระโปรงซบหน้าลงดูดเนินแม่จ๋า เธอขัดขืนไม่ยอม แต่หาเป็นผลไม่ เพราะบัดนี้ร่างดำใหญ่มันแทรกเข้ากลางหว่างขาอวบ…
“อุ้ย…เมียจ๋า ผัวทนไม่ไหวแล้ว… ขอผัวเอาเถอะน่ะ…” ไอ้ชดจอมตัณหามันสอดแทรกท่อนเนื้อระบายอารมณ์กลัดมันกับเมียสาวใหญ่แม่ของเด็กจ๋า คุณพิมถึงแม้ไม่มีอารมณ์แต่พอร่องรูแยกโดนเม็ดมุกครูดเกลา หล่อนก็เกิดอาการตอบสนอง
“อูย….นายชดเบาๆหน่อย เดี๋ยวเด็กได้ยิน…” แต่ไอ้ชดหาฟังไม่ มันจับสองขาอวบแหกออก ตัวมันโถมเข้ากระเด้งซอยถี่ยิบ เสียงร้องของคุณพิมผสมกับเสียงครางของไอ้ชดมันดังพอที่เด็กสาวแสนสวยบริสุทธิ์ไร้เดี
ยวสาในเรื่องเพศจะได้ยิน เพราะเด็กสาวเดินขึ้นมาจะเดินผ่านไปที่ห้องส่วนตัวได้ยิน เด็กสาวหยุดอยู่หน้าห้องคุณแม่ที่ประตูเปิดแง้มพอที่สายตาจะลอดมองเห็นเหตุการณ์ข้าง
ใน สายตาเด็กสาวมองเห็นร่างดำใหญ่ขนขารุงรังกำลังเสยตอยักษ์เข้าร่องหลืบของคุณแม่เธอ โดยที่ก้นของคุณแม่เธอแอ่นลอยตัวรับเป็นจังหวะพอดี
“อุ๊ยนายชด…ชั้นเสียว…อย่าบด….อุ๊ย…อย่างัด…โอ๊ย…เจ็บมดลูก…พอแล้
ว…น้ำ…น้ำออก…ว้าว…ออกแล้ว…” เสียงร้องของคุณแม่ว่าน้ำออกแล้วมันทำให้เด็กสาววัย 15 สงสัยว่าเป็นน้ำอะไรออก … โธ่ อนิจจา เธอช่างไร้เดียงสาเสียเหลือเกิน เสียงประตูดังแอ๊ด ได้ชดหันไปดูมันเห็นดวงตาลูกเลี้ยงสาวที่หลบวูบ มันแสนดีใจที่แผนการของมันสำเร็จไป 30 เปอร์เซ็นต์ เหยื่อสาวกำลังเดินเข้าล็อค
วันจันทร์หน้าคุณพิมจะเดินทางไปประชุมสมาคมเลขา ที่เกาะสมุย คุณพิมห่วงธิดาสาว เธอเลยรับลูกสาวให้ไปอาศัยอยู่กับคุณยายที่บางกระปิ คุณพิมเดินทางไปสัมมนาได้สองวัน ไอ้ชดมันวางแผนโทรไปบอกลูกเลี้ยงสาวว่าคุณแม่กลับแล้ว ตกเย็น 6 โมงเย็น เด็กสาวแสนสวยก็เดินทางมาที่บ้านบางขุนเทียน ไอ้ชดมันแสนจะดีใจเป็นยิ่งนัก ร่างงามขาว สูงโปร่ง ในชุดกระโปรงบานบางเบา เดินตรงเข้ามาในบ้าน เด็กสาวทรุดตัวนั่งลงเพราะเหนื่อยและแดดร้อนมาก ไอ้ชดมองตามันถึงกับสะดุ้ง เด็กสาวนั่งเผลอชายกระโปรงมันหย่อนตกท้องช้าง จนไอ้ชดมันมองเห็นง่ามขาอ่อนขาวอวบอัด หม้อเด็กสาวอวบอูมอยู่ในกางเกงในตัวจิ๋วสีฟ้าอ่อน มันใหญ่พองคับเต็มหว่างขา ท่อนเนื้อยาวใหญ่ของไอ้ชดถึงกับลุกโด่ดันผ้าขาวม้าเห็นเด่นชัด…
“สวัสดีค่ะ ลุงชด” เด็กสาวยกมือสวัสดีพ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่ แต่สายตาเด็กสาวกลับมองเห็นอะไรมันตุงอยู่ในผ้าขาวม้า ไอ้ชดแกล้วทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ มันคิดว่ายังไงวันนี้มันต้องเอาเด็กสาวร่างอวบให้ได้ เพราะโอกาสมันมีแค่วันนี้วันเดียว
“สวัสดีจ๊ะหนูจ๋า…” ไอ้ชดมันแสดงความเอ็นดูโดยเอื้อมมือลูบผมลูบหลังชองลูกเลี้ยงสาวสวยวัย 14
“ลูกจ๋าไม่อยู่ลุงชดคิดถึงมากรู้หรือเปล่า” ปากพูดแต่มือมันกลับลูบหลังลูกเลี้ยงสาวขึ้นลงจนมือมันไปสะดุดกับขอบยกทรงด้านหลัง เด็กสาวแสนซื่อบริสุทธิ์ เธอดีใจที่ลุงชดพ่อเลี้ยงแสดงความรักเอ็นดู เธอจับแขนไอ้ชดเฒ่าหัวงูที่กำลังจ้องเขมือบมากอดแนบอกอวบ ไอ้ชดถึงกับสะดุ้งที่แขนรกขนรุงรังของมันสัมผัสกับอกอวบของลูกเลี้ยงสาวสวยโดยกระทัน
หัน มันถือโอกาสโอบกอดตอบร่างอวบอิ่มแนบแน่น
“อุ้ยลุงชด จ๋ายังไม่ได้อาบน้ำเลย เดินเข้าซอยมาเหงื่อออกเต็มตัว ” เด็กสาวร้องบอกพ่อเลี้ยง
“ลูกสาวคนสวยของลุงเหงื่อออกเต็มตัวยังหอมอย่างนี้…ไหน…ให้ลุงหอมดูหน่อย…” ไอ้ชดมันพูดเสร็จใบหน้าสี่เหลี่ยมก็ก้มลงหอมไปที่ซอกคอเด็กสาว
“อุ้ยลุงชด จ๋าจั๊กกะจี๊…”
เด็กสาวเกิดมาไม่เคยเจอใครจูบหอมมาก่อน เธอถึงกับสะดุ้งเสียววูบวาบแปลกๆ เรี่ยวแรงหดหาย เธอเบี่ยงตัวหลบเอามือเกาะมือและแขนของพ่อเลี้ยงออก
“ลุงชด จ๋าอาบน้ำก่อน เหนียวตัวไปหมดแล้ว”
เด็กสาวแสนสวยวัย 14 เดินเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดผ้าขนหนูสั้นเต่อแค่โคนขาอ่อน เธอเดินเข้าห้องน้ำ ไอ้ชดเห็นถึงกับขาสั่น ใจสั่น มันเดินเข้าห้องส่วนตัวของลูกเลี้ยงสาว มันหยิบกางเกงในที่เด็กสาวถอดกองไว้ขึ้นมาดมหอมตรงเป้า กลิ่นสาปสาวผสมกลิ่นฉี่มันช่างเร้าอารมณ์เพศเสียจริง
“เดี๋ยวเถอะ อีคนสวย กูต้องดมของจริงให้ได้…”
มันรีบเดินออกมานั่งที่ระเบียงบ้าน แต่แล้วแผนการมันก็อุบัติขึ้นในสมองลามกของมัน มันแกล้งเอารองเท้าของมันไปซ่อน แล้วเปิดประตูบ้านทำเป็นออกไปข้างนอก ขณะนี้เป็นเวลา 2 ทุ่มกว่าแล้ว แต่ตัวมันเข้าไปแอบอยู่ใต้เตียงนอนในห้องของลูกเลี้ยวสาว สักพัก เด็กสาวออกมาจากห้องน้ำ เธอมองไม่เห็นลุงชดพ่อเลี้ยง เห็นประตูเปิดแง้ม รองเท้าก็ไม่อยู่ เด็กสาวเลยปิดประตูนอก เธอเดินเข้าห้องปิดล็อคลูกบิดเรียบร้อย แล้วเธอเดินมารูดผ้าม่านหน้าต่างปิดเสร็จแล้วเด็กสาวแสนสวยก็ปลดผ้าขนหนูออก ร่างงามระหงเปลือยล่อนจ้อน
ไอ้ชดพ่อเลี้ยงที่แอบอยู่ใต้เตียงมองเห็นร่างงามเปลือยเปล่าของลูกเลี้ยงสาว มันถึงกับดวงตาเบิกถลน ร่างอวบงามขาวผ่องอวบอูมไปด้วยส่วนสัดใหญ่เกินตัว เต่านาตัวใหญ่พองคับเต็มหว่างขาอวบ มันแนบชิดสนิทติดกัน มองแทบไม่เห็นรอยผ่าของร่องสาว ขนอุยสีทองบางเบา สะโพกผายเบาะอวบใหญ่ เองคอดกิ่ว เรียวขางามสล้าง อกอวบแข็งคัดตั้งเต้าเต่ง หัวนมแดงน่าอมดูด
เด็กสาวยีนแอ่นหน้ากระจก ส่องดูรูปร่างงามของตัวเองก้นงอนขาวอวบโด่งหันมาทางที่พ่อเลี้ยงตัวแสบแอบดูอยู่ ไอ้ชดชายกักขฬะเอามือสาวท่อนเอ็นจนมันแข็งโด่จนปวดหนึบๆ แต่มันต้องจำทนรอเวลาจนกระทั่งมันเห็นเด็กสาวหาวนอนสองสามครั้ง เด็กสาวทาแป้งเสร็จก็ขึ้นเตียงนอนโดยไม่สวมอะไรเลย เด็กสาวเอาผ้าห่มตัวแล้วเปิดไฟหัวเตียงดวงเล็ก
สักพัก ไอ้ชดก็คลานออกมาจากใต้เตียง มันมองเห็นเด็กสาวหลับสนิท ร่างงามนอนหงายใต้ผ้าห่มกลางที่นอนสีขาวสะอาดตา แสงไฟสาดส่องพอเห็นชัดถนัดตา พ่อเลี้ยงลามากอยู่ในสภาพเปลือยท่อนเนื้อแข็งโด่ ลำท่อนอวบยาวใหญ่ขนาด 8 นิ้ว ฝังมุก 3 เม็ดรอบลำท่อนเนื้อ มันทรุดตัวลงนั่งข้างเตียงสาวน้อยร่างอวบโตเกินอายุ 14 ใบหน้าหวานสวยปากบางแดงเรียวเล็กเป็นรูปกระจับน่าบดจูบเป็นที่สุด ผมยาวสยายเต็มหมอนสีขาว
ไอ้ชดหนุ่มใหญ่วัยดึกมันทนต่อไปไม่ไหวแล้ว ท่อนเนื้อมันแข็งจนปวดนุ๊บๆหัวบานเป็นจานเชิงกระดกหงึกๆ มันเอื้อมมือจับชายผ้าห่มค่อยๆตลบขึ้นจนเลยหัวเข่าขึ้นมา ใจไอ้ชดมันสั่นเป็นเจ้าเข้าเพราะความตื่นเต้นที่มันจะได้ลักหลับเด็กสาวแสนสวยวัยบริ
สุทธิ์อายุแค่ 14 ผู้มีใบหน้าสวยกว่านางเอกละครร้อยเท่า ชายผ้าห่มถูกตลบออกขึ้นมากองที่ท้องน้อย สายตามันเบิกถลนทันทีที่มองเห็นมหาโคกอวบของลูกเลี้ยงสาวที่มันใฝ่ฝันมานาน มันพองตัวอวบนูนสูงกว่าต้นขาอ่อน ไอ้ชดมันก้มตัวลงดมไปที่หน้าเนินตรงรอยแยก กลิ่นแป้งหอมที่เด็กสาวทาก่อนนอนมันช่างเร้าอารมณ์เพศเหลือเกิน แคมสองข้างมันแข็งแน่นดีนัก ร่างงามขาวอวบของเด็กจ๋าบัดนี้นอนทอดกายหงายกลางเตียง
อนิจจา…สาวน้อยเธอช่างนอนขี้เซาขนาดเนินเนื้ออวบโดนใบหน้ารกหนวดของพ่อเลี้ยงลามกจ
ูบดมหอมเธอยังไม่รู้สึกตัว แล้วอย่างนี้พรมจรรย์ความสาวบริสุทธิ์จะไปเหลืออะไร
ไอ้ชดตลบชายผ้าห่มออกพ้นร่างงาม อกอวบขาวใหญ่ตั้งเต้าเต่งเบียดชิดติดกันเป็นร่องแคม ปลายเต้าเม็ดเล็กสีแดงกระจิดริดมันน่าอมดูดขบกัดเสียจริง ไอ้ชดมันรำพันในใจ “เด็กเอ๋ย ช่างซ่อนรูปเหลือเกิน ทุกอย่างมันใหญ่โตสวยงานอะไรขนาดนี้… ไอ้ชดเกิดมาชาตินี้ช่างมีบุญหำเหลือเกิน” มันพูดจบก็เอามือสาวท่อนเนื้อขึ้นลงจนน้ำหวิดแตก มือมันหยุดสาว เมื่อเห็นร่างของเด็กสาวขยับตัวยกขาสองข้างตั้งชันแล้วค่อยๆแบะลง ไอ้ชดถึงกับตัวชาดิกเมื่อสายตามองเห็นรอยแยกของร่องรูแดงที่แหกอ้าเพราะเด็กสาวเบาะข
าออกสุดหล้า…
“อู๊ยย…กูทนไม่ไหวแล้ว…. จ๋าขอพ่อเอาเถอะน่ะ พ่อปวดหำไปหมดแล้ว จ๋ายั่วพ่อเหลือเกิน”
ไอ้ชดมันจรดจมูกไปที่รอยแยกของลูกเลี้ยงสาวสวยจนมันได้กลิ่นสาปสาวหืนๆ แต่ให้อารมณ์ดีมาก ปลายเม็ดละมุดถูกปลายลิ้นสะกิดเบาๆ ร่างงามของเด็กสาวถึงกับกระตุก ก้นงอนยกลอยตัวนิดๆ ไอ้ชดเหลือบมองใบหน้าลูกเลี้ยงสาว ปากบางแดงเผยอนิดๆ ปลายลิ้นไอ้ชดทำหน้าที่ทันที มันเลียกระแซะซ้ายกระแซะขวาจากร่องรูก้นตูดแล้วมาขมวดอมดูดเม็ดแตด…
“อู๊ยย….อูยย…” เสียงครางเบาๆของเด็กสาวแต่ตาคู่งามยังคงหลับพริ้ม ปากบางแดงห่อตัวทำปากจู๋ บัดนี้น้ำเมือกของวัยสาวไหลซึมจนปลายลิ้นของพ่อเลี้ยงลามกสัมผัสรู้ ไอ้ชดมันแทรกตัวประกบโดยโหย่งๆตัวไม่ทับร่างลูกเลี้ยงสาว มันจูบไซร้มาถึงเต้านมคู่ใหญ่ ปากหนาอมหัวนมเม็ดเล็กดูดอย่างแผ่วเบา
“อู๊ยย….อูยย…” เสียงเด็กสาวครางเบาๆเมื่อหัวนมจุดรวมความกระสันถูกปากหนาของพ่อเลี้ยงอมดูด ปลายแท่งเนื้อถูกมือมันจับจ่อตรงร่องรูแยก แล้วมันก็ออกแรงดันจนหัวบานผลุบเข้าแค่รอยหยัก…
“โอ้ยเจ็บ! …เจ็บ …อย่าดัน เอามันออกไป …อู๊ยย…แม่ จ๋าเจ็บ….แม่ช่วยด้วย…”
เด็กสาวร้องเสียงหลง เมื่อร่องรูแดงเล็กนิดเดียวถูกสิ่งแปลกปลอมดันเข้า เธอลืมตาขึ้น พอรู้ว่าอะไรเป็นอะไร
“ลุงชด…อย่าทำจ๋า…จ๋าเจ็บ เอาออกไป…” แต่ไอ้ชดหาฟังไม่ มันพยายามยกกดดันเข้า ปากก็ดูดนมเด็กสาว ตูดกดลงจนบัดนี้มันเข้าไปครึ่งท่อน
” อูยย…ลูกจ๋า ของลูกมันดูดแน่นจนน้ำลุงแทบแตก…” ไอ้ชดกระเด้งแทงจนก้นงอนของเด็กสาวกระเด้งขึ้นรับโดยธรรมชาติ
“อุ๊ย….ลุง…จ๋าเจ็บ….เสียว….โอววว…”
เด็กสาวเธอถูกปลุกอารมณ์ตอบสนอง ร่างสองร่างกอดกันกลม ปากบางแดงถูกปากหนาประกบจูบ เด็กสาวยกมือโอบกอดรัดร่างพ่อเลี้ยงแนบแน่น เด็กสาวน้ำแตกไปสองครั้งแต่ไอ้ชดยังไม่ยอมแตก มันกะเอาให้คุ้ม…
“โอ้ยลุง….จ๋าไม่ไหวแล้ว…ออกแล้ว…” ไอ้ขดจับเด็กจ๋าลูกเลี้ยงสาวพลิกตัวโก้งโค้งกันงอนโด่ง มันลากลูกเลี้ยงสาวมาริมขอบเตียง ร่างดำผอมเกร็งตูดปอดเข้าประกบจ่อท่อนเนื้อแล้วดันเข้า
“โอ้ยพอแล้ว….พอ…เจ็บ…ไม่เอา…ลุงชดจ๋า…อุ๊ย…ซี๊ดด…”
เสียงเด็กสาวครางกระเส่าตามแรงกระแทกของท่อนเนื้อที่ซอยถี่ยิบ ก้นงอนโด่งขาวถูกมือหยาบรั้งเข้ามาอัดกระแทกกับท่อนเนื้อดำยาวใหญ่
” อู๊ย…ลูกจ๋า ฟิตดีจริงๆ มันแน่น ดูดรัดของลุงดีจริงๆ…อูยย…เอามันจริง…แบบนี้เอาทั้งคืนก็ไหว…” ไอ้ชดมันครางละเมอ มือมันบีบนมลูกเลี้ยงสาว ตูดปอดกระเด้งไม่หยุด
“อู๊ยย…เสียว…ซี๊ดด…โอวว…โอยย แม่จ๋า…ช่วยจ๋าด้วย…พอ….พอแล้ว….อูยย ซี๊ดด…โอวว…น้ำ…น้ำ…ออก ออก…อีกแล้ว”
เด็กสาวยกมือโอบกอดรัดร่างดำของพ่อเลี้ยงจอมราคะแบบลืมตัว สะใจในอารมณ์เพศที่ไอ้ชดตัวแสบปรนเปรอป้อนความสุขเด็กสาวแบบสุดๆ จนลูกเลี้ยงสาวสวยน้ำแตก 4-5หน เด็กสาวหมดแรงนอนหงายกลางที่นอน แหกแข้งแหกขา นมขาวอวบใหญ่แดงเป็นจ้ำๆ เพราะมือหยาบของพ่อเลี้ยงบีบเคล้นนวดคลึง…
ไอ้ชดมันหอมไปทั่วร่างอวบอิ่มของเด็กสาว ไม่มีส่วนไหนรอดพ้นปลายลิ้นกระชากวิญญาณของมัน ลิ้นยาวใหญ่ทำเป็นกรวยแหลมแหย่กวาดป้ายซ้าย-ขวา ขึ้น-ลง ไม่เว้นแม้กระทั้งรูก้น เด็กสาวแสนสวยถูกปลุกจุดกระสันของเพศหญิง…. เธอจับหัวพ่อเลี้ยงกดแนบแน่นกับเนินอวบโหนกนูน…ลิ้นไล้พ่อเลี้ยงลามกทำหน้าที่อย่า
งรวดเร็ว…
“อุ๊ย….ลุง….จ๋าเสียว… ทำเถอะ…ลุงชดจ๋า…” เด็กสาวไม่เคยเจอลีลาพิศวาสแบบสุดๆ มันทำให้เธอติดใจทนไม่ไหวต้องร้องเรียกอย่างหมดอาย ไอ้ชดมันจับสองขาอวบของเด็กสาวแหกอ้าแบกขึ้นบ่า มันจ่อท่อนเนื้อเข้า ดันทีเดียวมิดยันมดลูก
“โอ๊ยยยลุง! …จ๋าเจ็บ…ค่อยๆดันซิ…” ร่องรูแดงของลูกเลี้ยงสาวมันบีบรัดท่อนเนื้อไอ้ชดแน่น ชักแทบไม่ออก มันเริ่มซอยกระเด้งเป็นการใหญ่
“โอยย…ลูกจ๋า…มันดีจริงๆ คืนนี้ลุงเอาทั้งคืนน่ะ…” มันพรรณนาไปเอวก็กระเด้งไป…
“โอวว…ลุงจ๋า…จ๋าเสียวมาก…ซี๊ดด…มันรู…ของลุงมันชนเม็ดของจ๋า…. อูยย…ลุงชดจ๋า….น้ำแตกอีกแล้ว… จ๋ารักของลุงมาก พรุ่งนี้ลุงเอาจ๋าอีกนะ… อูยย…ซี๊ดด….โอวว…ลุงจ๋า….”