ทำดีต้องได้เบิ้ล

ถ้าต้องเข้าถ้ำเสื้อก็ต้องได้ลูกเสือ และแน่นอนว่าคืนนี้ผมจะต้องเข้าถ้ำเสือสักหน่อย ถ้าเสือที่ว่าก็เป็นที่สถานบริการท่านชายนั้นเอง ที่นี่จัดว่าราคาไม่แพงและก็เด็ดๆ ทั้งนั้น ถ้าโชคดีคุยถูกคอได้เบิ้ลอีกต่างหาก เด็กเอาใจเก่งผมเลยต้องมาหาน้องที่นี่เดือนละ 2 ครั้งเป็นอย่างน้อย และคืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่ต้องไปหาเย็ดให้ได้
เรื่องของการดูหนังxแล้วก็เย็ดจัดเป็นเรื่องที่ปกติสำหรับท่านชาย แต่หลายคนก็ดูหนังxฟรีแล้วก็ชักว่าวกันไป คืนนี้ผมไม่ต้องเมื่อยมือกันแล้ว เมื่อไปถึงก็มีคนมาแนะนำให้ผมกับ เด็กใหม่ เด็กคนนี้น่าตาดี แต่นมเล็กไปนิด ไม่สำคัญสำหรับผม เพราะเรื่องนมผมไม่เกี่ยง สนใจแต่ว่าเธอจะเป็นเพื่อนคุยกับผมอย่างสนุกหรือไม่ แล้วเมื่อเราได้คุยกัน เธอก็คุยอย่างสนุก เธอรู้เรื่องบอลเป็นอย่างดีและเธอก็เป็นแฟนบอลทีมเดียวกับผม เมื่อเรามาถึงที่ห้องได้ เธอก็เปิดทีวีเสียงดัง ซึ่งมันเป็นหนังxที่กำลังเย็ดกันพอดี เธอยิ้ม แล้วก็ชวนผมไปแช่ตัวผ่อนคลายกันก่อน แต่ตอนนี้ผมอยากรีดน้ำออกจากตัวมากกว่า ผมเข้าไปกอดเธอแล้วก็หอมแก้มเธอ เธอก็ดูเขินๆตามประสาเด็กๆ มันเป็นอะไรที่สดชื่นสำหรับผมเป็นอย่างมาก
ไม่นานนักเราก็อยู่ในชุดวันเกิด ไม่มีอะไรปกปิดกาย และเธอก็มาจับที่ควยผมและก็บอกว่าควยผมใหญ่เต็มมือไปหมด ผมขอให้เธอทำเหมือนในหนังxนั้นคือ ดูดควยให้หน่อย เธอบอกว่าไม่ได้ เพราะเธอไม่ถนัด ผมก็ไม่ว่าอะไร เพราะเป็นเรื่องที่เธอคงจะมีข้อยกเว้นแต่สำหรับผมไม่ยกเว้น ผมค่อยๆ ดูดนม แล้วก็เลียหน้าท้องน้อยเธอลงมาที่หีเธอ หีเธอดูสีชมพูและไม่มีร่องดำกันเลย เมื่อเป็นแบบนี้ ก็อดทนไม่ไหวก็ลงลิ้นเต็มๆ หีเธอหอมอย่างมาก และตอนนี้ เธอก็ครางไม่เป็นภาษา ผมก็เลยตัดสินใจเล่นท่า 69 กับเธอ แล้วเธอก็ยอมดูดควยให้กับผม ตอนนี้ทนไม่ไหวแล้ว เสียงเยส ๆของหนังxมันดังเต็มห้องไปหมด ผมก็ต้องจัดการเธอบ้าง จับเธอมาเย็ดที่ขอบเตียง ในท่าไถ่นา เธอบอกว่าท่านี้เสียวที่สุด เธอเอาใจผมเก่งมากๆ เธอครางอย่างมีอารมณ์จนผมต้องยอมน้ำแตกกับเธอเต็มๆ
แล้วเราก็นอนคุยกันสักพักผมขอเธอเบิ้ลอีกครั้ง เพราะในหนังxนั้นยังไม่จบ เธอก็ยอมแต่โดยดีเธอบอกว่าผมน่ารักและทำเก่งยอมให้เบิ้ลอีกรอบ คงต้องต่อชั่วโมงอีกสักหน่อยกันแล้ว